Hướng dẫn copy văn bản không cho sao chép trên cửa sổ Windows

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 698
Đánh giá: (1 đánh giá)
Bạn muốn copy văn bản không cho sao chép trên cửa sổ Windows? Công cụ Textify sẽ hỗ trợ cho bạn trong vấn đề này. Theo dõi bài viết để biết cách thực hiện nhé bạn.

Bài viết liên quan

Với cách copy văn bản cấm sao chép trên cửa sổ windows bằng Textify rất dễ dàng, và nó sẽ cho phép người dùng sao chép thông tin trên Win 10 hay bất kỳ Windows nào để thuận tiện nhất cho tra cứu, ghi chép hoặc lưu trữ...các file văn bản. Nếu chưa biết các sử dung công cụ này để sao chép thì làm theo hướng dẫn sau của chúng tôi để dùng Textify dùng cho công việc của mình nhé.

Chỉ với phần mềm Textify nó giúp người dùng máy tính có thể copy các thông tin từ máy tính của mình một cách nhanh chóng nhất. Cho dù bạn sử dụng Win 7,8 hay mới nhất là win 10 thì đều có thể copy văn bản với Textify nó đều đáp ứng được tất cả. Cho dù là những văn bản trong Control Panel hay Properties, Settings  không cho phép copy đều có thể Copy dễ dàng.

Copy văn bản không cho sao chép trong Windows

Copy văn bản không cho sao chép trong Windows

Khi sử dụng ứng dụng này nó cũng hoàn toàn khác với cách copy truyền thống trong cmd để lấy các dòng lệnh mà chúng tôi đã từng gửi tới các bạn. Để hiểu rõ hơn Textify có thể làm được những gì trên Windows cacsbanj theo dõi dưới đây nhé

Các bước copy văn bản không cho sao chép trên cửa sổ windows bằng Textify

Bạn sẽ phải tải Textifi về máy tính tại đây.

Bước 1: Sau khi tải Textify về máy tính của mình. Bạn click chuột phải chọn Extract Here để giải nén file cài đặt ra. Ở bước này yêu cầu máy bạn đã tải và cài đặt Winrar hay 7zip nhé.

Tiến hành nén file Textify

Tiến hành nén file Textify

Bước 2: Tiếp theo bạn chỉ cần click đúp vào Textify để mở ứng dụng lên.

Bước 3: Ở đây bạn có thể tùy chỉnh tổ hợp phím kết hợp với chuột để copy văn bản. Ở đây thì chúng tôi đã lựa chọn phím Shift và nút Scroll của chuột để dùng.

Bước 4: Chúng tôi sẽ làm một ví dụ sao chép văn bản trên dxdiag. Đây là phần kiểm tra thông tin cấu hình trên Windows và được Microsoft thiết lập sẵn không thể copy.

Bước 5: Bạn cần trỏ chuột vào văn bản muốn copy. Ấn tổ hợp phím lăn của chuột + Shift, văn bản sẽ có thể bôi đen và click chuột phải copy file này lại là được

Bước 6: Bạn cũng có thể áp dụng với các thông tin tùy ý khác. Sau đó bạn Copy hoặc ấn Ctrl+C cũng được.

Bước 7: Cuối cùng là bạn có thể paste tùy ý vào file Word hay các Trình duyệt để tìm kiếm thông tin hay bất cứ đâu mà bạn muốn.

Vừa rồi là hướng dẫn sử dụng Texfity để copy văn bản cấm sao chép trên Windows. Bạn chỉ cần thực hiện như trên thì tất cả với bạn khá đơn giản rồi đấy.

Chúc bạn thành công.