Đăng ký tài khoản Weibo, tạo nick Weibo

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 5359
Đánh giá: (5 đánh giá)
Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Weibo, tạo nick Weibo nhanh nhất và chi tiết nhất, để bạn có thể đăng bài hoặc trải nghiệm nhiều game hot, ứng dụng thú vị trên mạng xã hội có nhiều người dùng này.

Bài viết liên quan

Weibo là một mạng xã hội dưới dạng blog nhỏ của quốc gia Trung Quốc. Ở Việt Nam mạng xã hội này không quá nổi tiếng. Tuy nhiên với những ai đang chơi game hay một vài ứng dụng thú vị từ Trung Quốc, ví dụ như ứng dụng ghép mặt Clip-Doupai thì có tài khoản Weibo là bắt buộc.

weibo

Hướng dẫn tạo nick Weibo

Chính vì mạng Weibo không phổ biến nên cách tạo tài khoản weibo cũng gặp phải nhiều khó khăn. Nó không hề giống như các OTT khác: Viber, Zalo, Skype...đã được việt hóa. Bước khó khăn nhất thường gặp khi đăng ký tài khoản weibo là xác nhận đăng ký số điện thoại. Vì Weibo không chấp nhận đăng ký bằng số điện thoại Việt Nam. Cùng tìm hiểu cách đăng ký weibo nhanh chóng qua bài viết sau đây nhé.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Weibo, tạo nick Weibo

>> Lưu ý: Nên dùng trình duyệt Google Chrome, coccoc để dùng tính năng tự động dịch, dễ dàng hơn khi đăng ký weibo nhé.

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ web mạng xã hội Weibo tại đây. Giao diện mạng Weibo như hình bên dưới. Mạng xã hội này được thiết kế với màu sắc trang nhã, tạo cảm giác dễ chịu cho người dùng. Thật tốt nếu như bạn biết sử dụng tiếng Hoa để có thể hiểu được từng chức năng trên Weibo để sử dụng một cách rành mạch.

Đăng ký Weibo

Giao diện Weibo

Bước 2: Trên thanh trình duyệt sẽ hiện ra cửa sổ nhỏ thông báo, bạn nhấn tiếp vào Dịch để chuyển ngôn ngữ sang tiếng Việt cho dễ thực hiện.

Tạo nick weibo

Nhấn vào dịch ngôn ngữ

Bước 3: Tiếp theo, để lập tài khoản, bạn nhấn vào nút Đăng ký ngay bây giờ để chuyển sang form nhập các thông tin cần thiết cho việc đăng ký nick.

Cách đăng ký Weibo

Chọn vào Đăng ký ngay bây giờ

Đây là giao diện của form Đăng ký. Bạn có thể đăng ký tài khoản bằng email hoặc số điện thoại, nhập mật khẩu và mã kích hoạt được gửi qua số điện thoại hoặc email. Nhấp vào Đăng ký ngay bây giờ.

Hướng dẫn đăng ký Weibo

Giao diện form đăng ký

Bước 4: Sau khi đăng ký xong, bạn tiến hành đăng nhập. Bạn nhập thông tin email hoặc số điện thoại và password để đăng nhập Weibo.

Tạo weibo

Thông tin email và pass

Bước 5: Trang đăng ký hiển thị và bạn nhập thông tin như dưới rồi click chọn nút màu vàng như hình. Với:

  • Nickname: tên tài khoản truy cập
  • Birthday: ngày tháng năm sinh
  • Gender: Giới tính
  • Location: Vị trí sử dụng. Bạn nên để là U.S. để dùng tiếng Anh trên Weibo.

Mạng xã hội Trung Quốc

Điền các thông tin cần thiết

Bước 6: Đợi một lúc rồi vào email đăng ký xác nhận tài khoản. Bằng cách truy cập vào đường link như hình:

Cách lập nick weibo

Chọn vào link xác nhận

Sau đó nhấn vào nút vàng như hình là hoàn thành.

Mạng Weibo Trung quốc

Nhấn vào nút vàng là hoàn thành

Có thể nói đăng ký tài khoản weibo thực sự khó khăn nếu không có Google Translate hỗ trợ. Tuy nhiên với hướng dẫn chi tiết trên đây thì chắc chắn bạn sẽ đăng ký thành công và sẵn sàng đăng nhập weibo để phục vụ nhu cầu của mình rồi. Tham khảo cách đăng ký tài khoản QQ để chơi được những game Trung Quốc khác ngay nào.