Đăng nhập vào tài khoản Hotmail như thế nào?

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 628
Đánh giá: (1 đánh giá)
Hotmail là gì? Đăng nhập ứng dụng này có khác gì so với các tài khoản google khác hay không? Và ứng dụng khi dùng có tiện lợi cho người dùng hay không?

Bài viết liên quan

Hotmail - tên gọi đối với nhiều người tưởng chừng như vẫn còn khá xa lạ. Nhưng thực ra đây chính là dịch vụ gửi thư điện tử trực tuyến trên nền web giúp cho bạn gửi và nhận email tới bạn bè, đồng nghiệp, điều đặc biệt là nó có tốc độ cũng như là mức độ an toàn, chuyên nghiệp cũng không thua kém gì khi sử dụng Gmail. Vậy đăng nhập vào tài khoản hotmail như thế nào thì các bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi nội dung bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn đăng nhập tài khoản Hotmail

Hướng dẫn đăng nhập tài khoản Hotmail

Đăng nhập Hotmail khá là dễ dàng, nó cũng giống như việc bạn đăng nhập vào Outlook Mail vì Hotmail và Outlook Mail cùng là một địa chỉ mail của Microsoft. Chính vì thế mà việc đăng ký cũng như là dang nhap Hotmail sẽ giống với đăng ký và đăng nhập Outlook. 

Hướng dẫn đăng nhập tài khoản Hotmail

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ tại đây

Bước 2: Nhập đầy đủ các thông tin của tài khoản và nhập đúng mật khẩu. Sau đó chọn Đăng nhập. Trường hợp nếu như bạn chưa có tài khoản thì hãy chọn tạo tài khoản Hotmail để đăng ký ngay nhé. 

Điền đầy đủ thông tin đăng nhập theo yêu cầu

Điền đầy đủ thông tin đăng nhập theo yêu cầu

Bước 3: Sau khi chọn đăng nhập thì đây chính là giao diện sau khi đăng nhập Hotmail thành công

Giao diện sau khi đăng nhập thành công

Giao diện sau khi đăng nhập thành công

Chỉ với 3 bước thực hiện đơn giản và nhanh chóng như chúng tôi có hướng dẫn ở trên thì việc đăng nhập hotmail trên máy tính chỉ cần thực hiện trong một thời gian ngắn mà lại rất nhanh chóng đúng không bạn. 

Lúc này hãy làm những gì mà mình muốn trên Hotmail bạn nhé. Điều đó thật là tuyệt vời!