Đăng status Facebook với nhiều ngôn ngữ

Mạng xã hội Facebook hiện được nhiều người sử dụng và yêu thích nhất trên thế giới. Và bây giờ đây có một tính năng khá thú vị. Chính là Facebook cho phép người dùng đăng status dòng trạng thái với nhiều ngôn ngữ khác nhau. Bạn có thể...

Bài viết liên quan

Mạng xã hội Facebook hiện được nhiều người sử dụng và yêu thích nhất trên thế giới. Và bây giờ đây có một tính năng khá thú vị. Chính là Facebook cho phép người dùng đăng status dòng trạng thái với nhiều ngôn ngữ khác nhau. Bạn có thể thoải mái Đăng status Facebook  bằng tiếng Việt, tiếng Pháp, tiếng Trung hay tiếng Anh,….

Đăng status Facebook

Hình ảnh hướng dẫn đăng Status

Nó sẽ tùy thuộc vào thứ tiếng ưu tiên mà bạn sẽ lựa chọn sử dụng để viết. Và ngôn ngữ ưu tiên đó sẽ được xác định thông qua danh mục Ngôn ngữ ở phần Cài đặt của ứng dụng. Ngoài ra thì nó cũng phụ thuộc vào quốc gia nơi bạn sinh sống nữa. Đặc biệt phần công cụ mà nhận diện ngôn ngữ của bạn hay còn gọi Language Identification sử được xác định ưu tiên.

Tuy nhiên trên thực tế thì tính năng vẫn chưa được tích hợp đến tất cả toàn bộ người dùng và chỉ hỗ trợ trên máy tính.

Hướng Dẫn đăng Status Facebook với nhiều ngôn ngữ

  • Bạn đang viết Status thì sẽ có một hộp thoại xuất hiện hỏi: bạn có muốn bài đăng xuất hiện ở ngôn ngữ khác nhau. Sau đó bạn sẽ chọn vào đăng Status ở nhiều thứ tiếng khác. Theo như thống kê thì lên đến 45 ngôn ngữ.
  • Tiếp đó bạn cần chọn ngôn ngữ song song. Công cụ dịch tự động sẽ nhận diện, dịch đoạn Status gốc sang ngôn ngữ mới bạn lựa chọn. Bạn hoàn toàn có thể sửa lại nội dung đoạn dịch.
  • Cuối cùng là bạn chỉ cần chọn nút Đăng (Publish ) là đã xong.

Nào hãy cùng xem lại tác phẩm của mình xem nào. Chắc chắn bạn bè của bạn sẽ phải ngạc nhiên bởi Status độc – lạ mang nét riêng của bạn đấy. Chúc bạn thành công.

Tin liên quan