Đăng xuất tài khoản gmail trên điện thoại, máy tính từ xa

Đăng nhập hay đăng xuất là những việc làm hết sức cơ bản ai cũng biết và vẫn làm thường xuyên. Thế nhưng đăng xuất từ xa hay chỉ cần một cú click chuột thôi có thể thoát gmail ở toàn bộ các thiết bị mà bạn đã đăng nhập liệu mấy...

Bài viết liên quan

Đăng nhập hay đăng xuất là những việc làm hết sức cơ bản ai cũng biết và vẫn làm thường xuyên. Thế nhưng đăng xuất từ xa hay chỉ cần một cú click chuột thôi có thể thoát gmail ở toàn bộ các thiết bị mà bạn đã đăng nhập liệu mấy ai biết được điều này. Để trở thành một trong số ít người biết được điều này bạn hãy làm theo hướng dẫn sau nhé!

Phương pháp đăng xuất tài khoản Gmail trên máy tính, hay điện thoại từ xa. Trên toàn bộ những thiết bị từ máy tính, hay laptop, hoặc PC cho tới điện thoại Android, IOS, iPhone, và iPad.

Khi phát hiện các hoạt động bất thường trên tài khoản Gmail của bạn, bạn có thể đăng xuất tài khoản Gmail khỏi toàn bộ những thiết bị mà bạn hoặc ai đó đã đăng nhập chỉ với 1 click chuột theo hướng dẫn dưới đây. Và đừng quên đổi mật khẩu và cài đặt những thủ thuật bảo mật tài khoản Gmail nếu cần thiết.

Hướng dẫn đăng xuất tài khoản Gmail trên máy tính, hoặc điện thoại từ xa

Bước 1: Đầu tiên từ trình duyệt web trên thiết bị PC, máy tính bảng hoặc điện thoại của mình bạn hãy đăng nhập tài khoản Gmail của bạn (không dùng ứng dụng Gmail trên điện thoại, và máy tính bảng được).

Chú ý: Với các trình duyệt web trên điện thoại, và máy tính bảng bạn hãy kích hoạt tính năng yêu cầu trang web cho máy tính :

Đối với trình duyệt web Firefox: bạn hãy nhấn  nút 3 chấm dọc  góc phía trên cùng bên phải và tích vào phần  Request Desktop Site .

Đăng xuất tài khoản gmail

Còn đối với trình duyệt web Google Chrome: bạn hãy nhấn  vào nút 3 chấm dọc  góc trên cùng bên phải tích vào phần  Yêu cầu trang web cho…

Bước 2: Click vào nút  Chi tiết  góc dưới cùng bên phải của cửa sổ Gmail.

Bước 3: Kích vào nút  Đăng xuất khỏi toàn bộ những phiên web khác .

Đăng xuất tài khoản gmail

Bước 4: Sau đó sẽ xuất hiện thông báo đăng xuất thành công như đánh dấu như hình phía dưới.

Đăng xuất tài khoản gmail

Nếu bạn đăng xuất khỏi toàn bộ những thiết bị do phát hiện đăng nhập bất thường thì nên đổi mật khẩu theo hướng dẫn tại đây và thiết lập bảo mật theo hướng dẫn như bài viết này.

Chúc các bạn thành công!!!

Tin liên quan