Đánh giá Pokemon Go trong ngày đầu ra mắt tại Việt Nam

Sau bao nhiêu ngày chờ đợi trong mòn mỏi của các game thủ. Cuối cùng siêu phẩm game mobile mang tên Pokemon Go đã cập bến lên đất nước chữ S xinh đẹp. Khác với phiên bản Beta, thì nó có bản cài đặt khá nhẹ nhàng với dung lượng...

Bài viết liên quan

Sau bao nhiêu ngày chờ đợi trong mòn mỏi của các game thủ. Cuối cùng siêu phẩm game mobile mang tên Pokemon Go đã cập bến lên đất nước chữ S xinh đẹp. Khác với phiên bản Beta, thì nó có bản cài đặt khá nhẹ nhàng với dung lượng chỉ có 58MB. Ngay bây giờ đây, bạn đã có thể dễ dàng tải game trên kho ứng dụng của iOS và Android.

Phải nói là không phụ lòng mong đợi, trong ngày đầu ra mắt. Game được nhận xét là đáp ứng được sự kỳ vọng của người hâm mộ. Vẫn được giữ nguyên 100% so với phiên bản thử nghiệm đã được phát hành tại các quốc gia trước. Pokemon Go với phiên bản Việt luôn tạo ra sự quen thuộc, gần gũi và dễ dàng để trải nghiệm chơi game.

pokemon go

Hình ảnh game

Máy chủ game hoạt động ổn định. Cụ thể là người chơi hầu như không gặp tình trạng bị lag, nghẽn mạng hay giật đường truyền trong khi chơi. Khả năng hoạt động GPS khá tốt với hệ thống bản đồ chính xác được tạo dựng tỉ mỉ, dễ di chuyển, hình dung.

Điểm đặc biệt chú ý trong phiên bản này chính là lối chơi của Pokemon Go. Khả năng tương tác giữa game và người chơi hay thực tế chuẩn xác, chân thực. Và ngay bây giờ đây, game thủ không phải lo lắng khi phải fake hay hack GPS để trải nghiệm ở những nơi xa lạ.

Tuy nhiên, khi có thông tin game xuất hiện ở Việt Nam. Nhiều game thủ đã lập tức kiếm tìm và tải từ kho ứng dụng Android và iOS. Có điều khó hiểu là việc các thiết bị này sử dụng chip Intel sẽ không tài được game thông qua Google Play.

Tóm lại, những chú pet Pokemon đang đợi chờ bạn ở ngay trên những con đường. Trên mảnh vườn quen thuộc hay góc phố xa xưa đến những khu công viên, trường học. Hãy tải Pokemon Go máy để tham gia chơi ngay nào.

Tin liên quan