Danh sách tổng hợp một số phím bật tắt wifi trên Laptop

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 596
Đánh giá: (1 đánh giá)
Mỗi loại laptop có những quy định về các phím bật tắt wifi khác nhau. Bài viết sau đây sẽ tổng hợp lại danh sách những phím bật tắt wifi trên laptop.

Bài viết liên quan

Việc bật tắt wifi trên Laptop chắc không còn xa lạ gì với bạn rồi, ngoài việc thao tác bằng tay để có thể bật tắt wifi thì bạn cũng có thể sử dụng những phím tắt trên máy tính để kích hoạt. Mỗi loại laptop hay có những quy định về các phím tắt wifi khác nhau. Vì thế trong chủ đề ngày hôm nay mình xin tổng hợp lại danh sách những phím bật tắt wifi trên laptop.

Như bạn đã biết trên laptop có thêm 1 phím chức năng chính là fn. Đây là phím mà thường xuyên được kết hợp với những dãy phím khác để có thể thực thi các lệnh được cài đặt sẵn trong laptop. Mặc dù vậy nhưng cách bật tắt những phím chức năng trên mỗi laptop là khác nhau, bạn có thể tham khảo thêm tác dụng của những phím chức năng trong laptop. Còn sau đây chúng tôi sẽ gửi tới bạn danh sách tổng hợp những phím bật tắt Wifi trên laptop.

Tổng hợp các phím bật tắt wifi trên Laptop

Các phím bật tắt wifi trên Laptop

Tổng hợp các phím bật tắt wifi trên Laptop

Để sử dụng được những phím chức năng F1, F2, F3… F11, F12 thì bạn phải giữ phím FN như hình bên dưới nhé.

Một số dòng máy sẽ sử dụng những phím tắt không giống nhau

Một số dòng máy sẽ sử dụng những phím tắt không giống nhau

  • Đối Với Dòng Laptop Dell: FN + F2.
  • Đối Với Dòng Laptop Asus: FN + F2.
  • Đối Với Dòng Laptop Acer: FN + F2.
  • Đối Với Dòng Laptop Lenovo: FN + F7
  • Đối Với Dòng Laptop Toshiba: FN + F12
  • Đối Với Dòng Laptop HP: FN + F12.
  • Đối Với Dòng Laptop Sojny: thì bạn sử dụng giống như 1 số dòng laptop đặc biệt với công tắc bật tắt wifi ở trên cạnh.

Trên đây là danh sách tổng hợp các phím tắt để giúp bạn có thể thực hiện việc bật tắt wifi trên nhiều dòng Laptop thông dụng. Việc sử dụng phím tắt này ngoài việc bạn có thể dễ dàng thao tác với chúng mà còn tiết kiệm được khá nhiều thời gian cho bạn, nên bạn hãy cố ghi nhớ chúng nhé. Hiện nay có một số loại laptop mà bạn phải cài đặt đúng và đủ driver mới sử dụng hết được những chức năng phím cũng như phím FN, nếu bạn không biết nơi nào để tải thì bạn có thể sử sụng 3DP Chip là phần mềm thích hợp cho bạn. Với 3DP Chip công việc tìm kiếm driver cho laptop sẽ trở nên đơn giản rất nhiều.

Và cũng như wifi thì mỗi một dòng laptop đều có những cách riêng để vào BIOS cài đặt khi cần thiết. Việc truy cập của chúng thì chỉ khác nhau về phím tắt, do đó bạn có thể tham khảo thêm làm thế nào có thể vào BIOS của một số Laptop thông dụng nhé. Chúc các bạn thành công