Delete table trong Word từ 2007 đến 2013

Bạn đã bao giờ phải thực hiện thêm bảng vào Word và xóa nó đi chưa? Nếu mà một người thường xuyên dùng thì hiển nhiên họ sẽ biết cách thêm và xóa khá đơn giản, nhưng với một người chỉ sử dụng đơn thuần thì không thể nào mà họ...

Bài viết liên quan

Bạn đã bao giờ phải thực hiện thêm bảng vào Word và xóa nó đi chưa? Nếu mà một người thường xuyên dùng thì hiển nhiên họ sẽ biết cách thêm và xóa khá đơn giản, nhưng với một người chỉ sử dụng đơn thuần thì không thể nào mà họ biết hay cùng lắm là biết thêm một bảng nhưng mà khi muốn xóa nó đi thì lại gặp khó khăn. Chính vì thế mà hôm nay mình xin hướng dẫn chi tiết cách xóa bảng trong Word một cách chi tiết để bạn có thể tao tác thực hiện xóa bảng một cách dễ dàng nhất.

Cũng tương tự như việc xóa dòng, cột trong Word 2007 đến 2013, thì việc xóa bảng trong Word cũng là một trong những thao tác bạn phải thường xuyên đối diện nhất đặc biệt là ai hay phải làm báo cáo, thống kê.. Nếu bạn chưa biết thì hãy tiếp tục theo dõi bài viết sau nhé.

Hướng dẫn delete table trong Word từ 2007 đến 2013

Giả sử có bảng như dưới đây.

Delete table trong Word

Cách xóa bảng trong Word từ 2007 đến 2013

Cách 1: Trước tiên bạn tìm biểu tượng trung tâm

Thường thì biểu tượng trung tâm của bảng nó được nằm ở góc bên trái trên cùng của bảng. Bạn click vào biểu tượng trung tâm đó, tiếp theo đó là bạn chuyển sang tab Layout  chọn Delete rồi chọn Delete Table để thực hiện thao tác xóa.

Delete table trong Word

Thực hiện thao tác xóa và chọn biểu tượng trung tâm.

Cách 2: Bạn tiến hành bôi đen toàn bộ bảng đó.

Bạn bôi đen tất cả bảng đó từ dòng, cột của bảng. Sau khi bạn bôi đen xong bạn chuyển đến tab Layout > Delete > Delete Table để tiến hành xóa bảng nó tương tự như cách 1

Delete table trong Word

Xóa bảng bằng cách bôi đen.

Mình vừa giới thiệu với bạn hai cách để xóa bảng trong Word từ 2007 đến 2013 thao tác hoàn toàn giống nhau giữa các phiên bản. Bạn có thể thực hành theo hai cách để xem cách nào nhanh hơn thì bạn có thể chọn cho mình để thao tác nhanh hơn và chỉ cần nhớ 1 cách là được. Sau khi bạn thao tác xong rồi bạn có thể hoàn toàn lập bảng mới tùy ý để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình rồi.

Tin liên quan