Điểm khác nhau giữa iphone 4 và 4s

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 61
Đánh giá: (1 đánh giá)
Không như iPhone 5 và 5s có nhiều điểm khác nhau dễ dàng nhận ra, iphone 4 và 4S chỉ có một điểm khác nhau duy nhất mà không phải ai cũng nhìn ra được.

Bài viết liên quan

Nếu như iPhone 5 và 5s có nhiều điểm khác nhau để nhận diện thì iphone 4 và 4S chỉ có một điểm khác nhau duy nhất mà không phải ai cũng nhìn ra được. Bằng việc tìm hiểu kỹ giúp bạn tránh bị nhầm lẫn khi mua iphone.

Điểm khác nhau giữa iphone 4 và 4s

Điểm khác nhau giữa iphone 4 và 4s

IPhone là dòng điện thoại đi đầu trong những dòng cảm ứng với những hỗ trợ và tính bảo mật cao. Nếu bạn là tín đồ của IPhone có thể dễ dàng nhận thấy điểm khác nhau của iPhone 4 và 4s, tuy nhiên không phải ai cũng có thể nhận ra được, bài này chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn cách nhận biết iPhone 4 và iPhone 4s.

Điểm khác nhau giữa iPhone 4 và iPhone 4s

Giữa 2 dòng iphone này chỉ có một điểm khác nhau duy nhất chính là Ăng-Ten. Bởi thế nên nếu không hiểu biết hoặc nếu  như không để ý kỹ rất có thể bạn bị nhầm lẫn.

IPhone 4s có có Ăng-Ten ở trên phím Mute, gần giắc tai nghe sẽ không có Ăng-Ten còn ngược lại iphone 4 có ăng-ten gần giắc tai nghe chứ không gần phím Mute.

So sánh sự khác nhau giữa iphone 4 và 4s

IPhone 4s có có Ăng-Ten ở trên phím Mute

IPhone 4s còn có cả ăng-ten ở phía trên sườn phải của máy còn iPhone 4 thì không có điều đó. 

Iphone 4 và 4s có những điểm nào khác nhau

IPhone 4s còn có cả ăng-ten ở phía trên sườn

Đây chính là điểm khác nhau duy nhất giữa 2 dòng máy iPhone 4 và iPhone 4s. Hai phiên bản này tương đối giống nhau nhưng khác nhau về giá, bởi thế nên bạn cần xem xét kỹ trước khi mua để tránh nhầm lẫn không đáng có.