Diệt virus bằng Bkav Home

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 707
Đánh giá: (1 đánh giá)
Bkav Home là một trong các phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất hiện nay được rất nhiều người dử dụng

Bài viết liên quan

Sử dụng Bkav Home để loại bỏ virus

Các loại virus những phần mềm độc hại ngày càng nhiều và đa dạng song song với đó là yêu cầu bảo mật ngày càng phải tốt do đó các phần mềm diệt virus miễn phí xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường hiện nay. Có thể kể đến một số cái tên nổi tiếng như Avira Free Antivirus, hay AVG Free Antivirus, và Avast Free Antivirus.

Tuy vậy, nếu bạn là người chuộng hàng Việt, hãy thử trải nghiệm Bkav Home  đây là phần mềm diệt virus miễn phí 100% của Việt Nam.

Bkav Home là một trong các phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất hiện nay được rất nhiều người dử dụng, sau khi tải và cài đặt Bkav Home về máy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lướt Web hay tải các video yêu thích về máy mà không sợ sự xâm nhập của những phần mềm gián điệp.

Và để giúp bạn đọc dùng phần mềm dễ dàng chúng tối xin đưa ra bài viết dưới đây để hướng dẫn bạn cách  thức diệt virus bằng phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay đó lá  Bkav Home.

Hướng dẫn diệt virus bằng Bkav Home

Bước 1: Việc đầu tiên bạn cần làm đó là tải Bkav Home về máy.

Bước 2: Sau khi tải Bkav Home về máy và cài đặt hoàn tất. Bạn bắt đầu công việc loại bỏ virus bằng việc di chuyển chuột tới mục Tùy chọn.

diệt virus bằng Bkav Home - bước 1

Bước 3: Sau đó bạn tick vào Tùy chọn bạn sẽ thấy có 3 ô tương ứng với 3 lựa chọn cho người sử dụng. Và tiến hành tick vào những ô như sau:

diệt virus bằng Bkav Home - bước 2

  • Trong ô Chọn ổ đĩa tick vào toàn bộ ổ cứng và USB
  • Bạn chọn kiểu file tick vào toàn bộ các file
  • Cuối cùng là ô Lựa chọn khác bạn click vào Diệt không cần hỏi

Bước 4: Bạn kích chuột vào Quét thế là Bkav Home sẽ giúp người sử dụng quét toàn bộ hệ thống. Trong quá trình quét, nếu phát hiện thấy có virus nó sẽ tự động cập nhật và diệt luôn. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm và lướt web khi đã sở hữu Bkav Home về máy.

Bước 5: Sau khi  việc quét hoàn tất, bạn khởi động lại máy tính để hoàn thành

diệt virus bằng Bkav Home - bước 3

Ngoài ra  bạn cũng có thể xem lại nhật ký để có thể theo dõi quá trình quét Virus và đặt Lịch quét để định thời gian chương trình tự động quét Virus.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách thức diệt virus bằng Bkav Home đến bạn đọc, hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có thể bảo vệ máy tính tuyệt đối trước những phần mềm gián điệp và mã độc hại.