Đốc đáo với phương pháp đổi tên Facebook với một chữ duy nhất

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 464
Đánh giá: (1 đánh giá)
Hướng dẫn cách đổi tên facebook thành 1 chữ duy nhất, hướng dẫn chi tiết cách đổi tên facebook thành 1 chữ.

Bài viết liên quan

Tên Facebook một chữ bạn đã thấy chưa? Chắc chắn đã từng thấy và bạn cũng muốn có một tên thật ấn tượng với duy nhất một chữ đúng không? Thế nhưng cũng giống như những mạng xã hội khác Facebook cũng có những quy định riêng như đặt tên bắt buộc phải có tối thiểu 2 từ trở lên. Vậy làm sao mà những người bạn kia lại có được tên với một từ như vậy? Không quá khó đâu nhé . Nếu thực hiện đúng các bước dưới đây facebook của bạn sẽ thật sự ấn tượng và gây được chú ý với bạn bè bởi một từ duy nhất.

Thay Đổi Proxy Cho Trình Duyệt

Bước 1: Đầu tiên bạn vào hola.org để tải về và cài đặt Hola Extension vào máy nhé.

Thay Đổi Proxy Cho Trình Duyệt

Thay Đổi Proxy Cho Trình Duyệt

Bước 2: Sau đó bạn click vào biểu tượng ứng dụng ở trên bên phải của màn hình và tìm chọn ngôn ngữ Indonesia và ứng dụng sẽ tự động được đổi proxy cho bạn.

Hướng Dẫn Đổi Tên Facebook 1 Chữ

Bước 1: Để thực hiện được điều này bạn cần phải truy cập vào tài khoản facebook của mình. Sau đó bạn nhấn vào nút có hình mũi tên ở góc trên phía bên phải của ứng dụng và nhấn chọn vào cài đặt.

Hướng Dẫn Đổi Tên Facebook 1 Chữ

Hướng Dẫn Đổi Tên Facebook 1 Chữ

 

Bước 2: Tiếp tục bạn vào tùy chọn Ngôn ngữ để vào cửa sổ cài đặt thay đổi ngôn ngữ hiện tại của Facebook.

Thay đổi ngôn ngữ cho facebook

Thay đổi ngôn ngữ cho facebook

 

Bước 3: Tiếp theo bạn nhấn vào nút Chỉnh sửa ở tùy chọn  “ Bạn muốn dùng Facebook với ngôn ngữ nào? ‘ và bạn chọn ngôn ngữ Bahasa Indonesia và tiếp đó kích vào Lưu thay đổi.

Chọn ngôn ngữ Bahasa Indonesia cho facebook

Chọn ngôn ngữ Bahasa Indonesia cho facebook

Bước 4: Sau khi lưu lại những thay đổi Facebook của bạn đã ở giao diện tiếng Bahasa Indonesia. Để tiến hành đổi tên bạn nhấn vào chọn mục đầu tiên(Umum).

Lưu lại sự thay đổi

Lưu lại sự thay đổi

Bước 5: Tại phần Nama bạn chọn Sunting để vào chỉnh sửa tên.

Bước 6: Sau đó xuất hiện một cửa sổ, bạn điền First name còn Last name để trống và nhấn lưu. Tiếp theo bạn đổi lại thành giao diện Tiếng Việt. Như vậy là bạn đã hoàn thành việc đổi tên facebook một chữ rồi đấy.

Hoàn tất việc đặt tên facebook với một từ

Hoàn tất việc đặt tên facebook với một từ

Trên đây taichua.com đã hướng dẫn các bạn phương pháp đổi tên Facebook thành một chữ duy nhất. Với phương pháp này sẽ giúp facebook của bạn trở nên độc đáo và gây được ấn tượng với nhiều người. Chắc chắn sau khi đổi xong sẽ có rất nhiều người pm bạn hỏi cách làm đấy .

Thật thú vị phải không nào, thỉnh thoảng bạn cũng nên thay đổi chút gì cho trang mạng xã hội của mình thi vị và được nhiều người chú ý hơn. Bên cạnh đó chúng tôi còn giới thiệu rất nhiều tính năng cũng như thủ thuật hay về Facebook các bạn cùng chờ xem và đón nhận nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công phương pháp vô cùng độc đáo này nhé!.