HƯỚNG DẪN CÁCH ĐỔI SỐ ĐIỆN THOẠI TRONG GMAIL ĐƠN GIẢN

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 473
Đánh giá: (1 đánh giá)

Bài viết liên quan

Đổi số điện thoại trong Gmail giúp bạn tăng cường bảo mật hơn trong quá trình dùng cũng như có sự đổi thay về số điện thoại lúc bạn sử dụng những dịch vụ của Google.

Nếu như các bạn đang sử dụng chung 1 tài khoản của Gmail, thì các bạn nên đăng ký 1 tài khoản khác nữa cho riêng mình. Với bài viết đăng ký Gmail mà Taichua.com đã từng hướng dẫn, việc này trở thành hết sức dễ dàng.

Hay bạn đã vô tình quên đi mật khẩu và vẫn chưa kịp đổi số điện thoại trong đó. Đừng lo các chỉ cần làm theo những bước trong bài lấy lại mật khẩu gmail tin rằng vấn đề này sẽ được khắc phục. Còn sau đây Taichua.com cũng sẽ hướng dẫn cả nhà đổi số điện thoại trong Gmail.


Cách Đổi Số Điện Thoại Trong Gmail :

Các bạn cũng có thể tải Gmail phiên bản điện thoại tại đây:

Tải Gmail cho Android: Download Gmail cho Android

Tải Gmail cho iPhone: Download Gmail cho iPhone

Bước 1: Các bạn hãy đăng nhập Gmail -> từ trình duyệt web lên, bạn hãy truy cập địa chỉ trang chủ của Gmail  địa chỉ sau: https://accounts.google.com/ServiceLogin

Bước 2: Ấn vào tên User trên Gmail như trong hình và ấn chọn account của tôi.

Bước 3: Chọn lọc mục Sign-in & security.

Cách Đổi Số Điện Thoại Trong Gmail

Cách Đổi Số Điện Thoại Trong Gmail

Bước 4: Các bạn hãy kéo xuống phần Recovery phone và ấn vào biểu tượng >.

Bước 5: Ấn chọn Edit(Thay đổi)

Đổi Số Điện Thoại Trong Gmail

Đổi Số Điện Thoại Trong Gmail

Bước 6: lựa chọn Update Phone.

Bước 7: sau đó các bạn hãy ấn chọn Next.

Bước 8: Tiến hành thay đổi số điện thoại, và ấn Verify để công nhận.

Bước 9: Thay đổi thành công ấn chọn Continue.

Hướng Dẫn Đổi Số Điện Thoại Trong Gmail

quá trình update số điện thoại mới cho gmail thành công

Bước 10: Màn hình quay trở về phần số điện thoại trong Gmail

Như vậy chúng ta đã đổi thay số điện thoại trong Gmail thành công. Và mỗi khi có những thông tin từ Gmail sẽ chuyển về số điện thoại bạn vừa thay đổi. Tuy nhiên trong quá trình dùng Gmail trong công tác, học tập chúng ta thường bị các thư rác quấy rối và không biết cách thức nào để chặn thư rác trên gmail. Các bạn cũng có thể tham khảo bài viết chặn thư rác Gmail để thực hiện điều này.

Thêm vào đó thì Gmail cũng cho phép người dùng với thể sử dụng ký tên trên mỗi bức thư để người nhận biết bạn là ai, ở đâu. Bạn với thể tạo chữ ký đơn giản thông qua bài viết tạo chữ ký gmail đã được taichua.com chỉ dẫn trong các bài viết trước đây.

Để bảo mật cho các tài khoản gmail của mình hơn, bạn nên tạo kích hoạt bảo mật hai lớp Gmail của mình, có mật khẩu và số điện thoại, gmail sẽ được bảo vệ tốt hơn.