Hướng dẫn đổi tên hiển thị Gmail khi gửi Email

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 416
Đánh giá: (1 đánh giá)
Vì một lý do nào đó mà bạn muốn thay đổi tên hiển thị gmail của mình khi gửi thư cho mọi người. Sau đây là hướng dẫn đổi tên hiển thị Gmail khi gửi Email mà bạn cần thiết.

Bài viết liên quan

Gmail đang là dịch vụ được sử dụng nhiều nhất hiện nay với số lượng người dùng đạt mức kỷ lục, có rất nhiều doanh nghiệp còn có sử dụng gmail của công ty để tiện hơn trong quá trình sử dụng, bên cạnh đó còn rất nhiều những dịch vụ khác được phát triển xung quanh gmail. Đã có rất nhiều thủ thuật về dịch vụ này được giới thiệu đến các bạn, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một thủ thuật cực hay nữa mà nhiều bạn có thể chưa biết. Nào cùng chúng tôi khám phá thủ thuật hay này nhé.

Thay đổi mục đích sử dụng trên gmail, hay đổi tên hiển thị không phù hợp hoặc vì một nguyên nhân nào đó mà các bạn muốn đổi tên hiển thị của gmail khi gửi email cho người khác. Có rất nhiều người chưa thực hiện đổi tên hiển thị trên Gmail khi gửi bao giờ nên nhiều bạn cảm thấy tương đối khó khăn vì không biết phải làm như thế nào và thực hiện ra sao.

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn phương pháp đổi tên hiển thị Gmail khi gửi email, các bạn cùng theo dõi và thực hiện theo nhé.

Thủ thuật đổi tên hiển thị Gmail khi gửi thư

  • Bước 1: Đầu tiên các bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản Gmail các bạn muốn đổi tên hiển thị trên email gửi đi.
  • Bước 2: Tại giao diện chính của Gmail các bạn nhấn chọn biểu tượng Cài đặt (hình bánh răng) và click vào chọn Cài đặt.

Nhấn chọn biểu tượng Cài đặt

Nhấn chọn biểu tượng Cài đặt

  • Bước 3: Giao diện của phần Cài đặt hiện ra các bạn click vào chọn tab Tài khoản và Nhập.

Chọn tab Tài khoản và Nhập

Chọn tab Tài khoản và Nhập

  • Bước 4: Tiếp theo các bạn hãy nhấn vào chọn chỉnh sửa thông tin trong phần Gửi thư bằng địa chỉ.
  • Bước 5: Lúc này các bạn sẽ thấy cửa sổ Chỉnh sửa địa chỉ email hiện ra, các bạn nhập tên hiển thị mới các bạn muốn sử dụng tiếp đó chọn vào ô tròn trước nó và click vào nhấn Lưu thay đổi.

Như vậy, với vài thao tác hết sức đơn giản trên các bạn đã nhanh chóng đổi tên hiển thị Gmail của mình rồi. Thủ thuật này vô cùng đơn giản nên các bạn có thể thay đổi tên hiển thị thường xuyên để sao cho phù hợp với mục đích sử dụng của gmail. Hy vọng thủ thuật này sẽ được tất cả các bạn đón nhận và sử dụng thường xuyên.

Chúc các bạn thực hiện thành công.