Duyệt web ở chế độ toàn màn hình với trình duyệt Google Chrome và CocCoc như thế nào?

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 1081
Đánh giá: (1 đánh giá)
Khi duyệt web, bạn có thể xem ở chế độ toàn  màn hình để xem, nhìn được rõ hơn hoặc là chi tiết hơn. Nhưng duyệt web ở chế độ toàn màn hình như thế nào?

Bài viết liên quan

Bạn đã từng gặp tình trạng mướn xem 1 trang thông tin với toàn màng hình hay làm việc với trình duyệt nhưng cửa sổ lại quả nhỏ và bạn muốn nó to hơn? Bạn đang tìm cách để mở trình duyệt web cốc cốc với chế độ toàn màn hình nhưng không biết làm thế nào? bạn cần sử dụng chrome với khung nội dung lớn và không chứa các thành phần phụ. Để nhìn các thông tin rõ ràng và chi tiết hơn mỗi khi duyệt web thì bạn có thể sử dụng chế độ toàn màn hình để xem. Từ đó giải quyết được hầu hết các vấn đề khó khăn trong việc sử dụng trình duyệt web với cửa số lớn nhất có thể. Nhưng duyệt web ở chế độ toàn màn hình như thế nào thì bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi nội dung bài viết dưới đây để biết chi tiết hơn nhé!

Hướng dẫn duyệt web ở chế độ toàn màn hình trên Google Chrome và CocCoc

Hướng dẫn duyệt web ở chế độ toàn màn hình trên Google Chrome và CocCoc

Hướng dẫn duyệt web ở chế độ toàn màn hình trên Google Chrome và CocCoc

Trước tiên, để sử dụng 2 trình duyệt này thì bạn cần phải tải các phiên bản mới nhất của trình duyệt tại: Download ChromeDownload CocCoc.

Và thực hiện theo các cách sau:

Cách 1: Sử dụng phím tắt

Để bật chế độ xem toàn màn hình đối với 2 trình duyệt này bạn có thể sử dụng phím tắt F11, nếu như không muốn sử dụng nữa thì bạn chỉ cần tiếp tục nhấn F11 thêm một lần nữa để thoát khỏi chế độ xem toàn màn hình. 
Cách 2: Sử dụng nút bấm trên trình duyệt

  • Đối với Google Chrome: Đầu tiên, bạn mở trang cần xem ở chế toàn toàn màn hình ra, sau đó thì click vòa hình có 3 dấu gạch, tiếp đến chọn vào biểu tượng Full Screen theo như hình bên dưới. 

Hướng dẫn duyệt web ở chế độ toàn màn hình

Sử dụng phím tắt đối với Google Chrome

  • Đối với CocCoc: Bạn cũng mở trang web muốn xem ở chế độ toàn màn hình >> chọn Menu CocCoc >> biểu tượng Full Screen theo như hình bên dưới. 

Duyệt web ở chế độ toàn màn hình

Sử dụng phím tắt đối với trình duyệt Cốc Cốc

Như vậy, với 2 cách trên đây thì chúng tôi vừa hướng dẫn bạn cách mở trình duyệt full màn hình rồi. Do đó người dùng nên đọc và ghi nhớ các thao tác trên để có thể sử dụng khi cần thiết một cách nhanh chóng nhất. Nó cũng giúp người dùng mở rộng khung nội dung được hiển thị trên trình duyệt web. Hy vọng là với thủ thuật này thì nó sẽ giúp ích nhiều cho bạn trong quá trình sử dụng chrome và cốc cốc. Chúc các bạn thành công.