Galaxy Note 7 đã chính thức có mặt tại Việt Nam với giá bán 18,99 triệu đồng

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 353
Đánh giá: (1 đánh giá)
Galaxy Note 7 đã có mặt tại Việt Nam với giá bán 18,99 triệu đồng. Cùng tìm hiểu các thông tin khái quát về dòng điện thoại này trong bài viết dưới đây nhé bạn.

Bài viết liên quan

Sau bao ngày chờ đợi chiếc Galaxy Note 7 đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam thỏa cơn khát đam mê của các tín đồ săn đón công nghệ mới. Theo đó chiếc điện thoại này được bán với giá 18,99 triệu đồng. Trong đó bản màu vàng được nhiều người ưu chuộng hơn, còn bản màu xanh san hô hiện vẫn chưa có mặt tại thị trường Việt.

Galaxy Note 7 được ra mắt tại Việt Nam

Galaxy Note 7 được ra mắt tại Việt Nam

Sau thời gian dài nhận đặt trước, hôm nay (ngày 19/8), hầu hết các đại lý đồng loạt tiến hành giao máy cho khách hàng.

Theo thông tin từ những đại lý, Note 7 có lượng đặt trước cao kỷ lục trong toàn bộ các đợt mở bán từ trước cho tới nay. Đại diện của nhà bán lẻ lớn nhất Việt Nam Thế Giới Di Động - cho biết, 3.000 máy trong đợt đầu đã cháy hàng tính tới ngày 11/9.

Ngay sau đó, ông lớn này đã cho đặt trước đợt 2 và ghi nhận có hơn 4.700 đơn đặt hàng cho cả 2 đợt.

Note 7 có tính năng chống nước

Note 7 có tính năng chống nước

Tại rất nhiều hệ thống khác, sức mua chiếc Note 7 cũng vượt hơn hẳn so với kỳ vọng ban đầu. Vì vậy, nhiều khách hàng cho dù đã đặt trước, vẫn phải đợi tới ngày 20 - 25/8 để nhận máy, thay vì nhận trong ngày mở bán hôm nay.

Theo Samsung Việt Nam cho biết, Note 7 với bản màu vàng vẫn được ưa chuộng nhất với khoảng 55% lượng bán ra, trong khi đó màu đen có số bán cao hơn màu bạc. Bản màu xanh san hô vẫn chưa được bán ra trong đợt này.

Note 7 được coi là siêu phẩm chủ lực của Samsung ở giai đoạn cuối năm. Hãng đã gây bất ngờ khi "nhảy cóc" tên gọi sản phẩm - bỏ qua Note 6 để đặt tên cho sản phẩm này là Note 7 với mục đích đồng bộ việc định vị thương hiệu sản phẩm với Galaxy S7 và S7 edge.

Thiết bị này đã được thiết kế với hình cong 2 cạnh tương tự dòng edge nhưng lại nam tính hơn. Máy được sử dụng màn hình 5,7 inch Quad HD, bản dành cho thị trường Việt Nam sử dụng chip Exynos 8890, với RAM 4 GB, camera sau lên tới 12 megapixel sử dụng công nghệ Dual Pixel và pin 3.500 mAh.

Trên Note 7, Samsung đã bổ sung tính năng chống nước, bút S Pen chống nước cùng với khả năng vẽ dưới nước. Máy có giá bán chính hãng là 18,99 triệu đồng.