Galaxy Note 8 phiên bản Olympics mùa đông ra mắt

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 1681
Đánh giá: (1 đánh giá)
Galaxy Note 8 phiên bản Olympics mùa đông ra mắt

Bài viết liên quan

Hôm thứ Tư, người khổng lồ công nghệ đã công bố một ấn bản đặc biệt của điện thoại thông minh Galaxy Note 8 cho tất cả các vận động viên cạnh tranh trong Thế vận hội mùa đông 2016 PyeongChang.

Samsung cho biết sẽ đưa ra hơn 4.000 thiết bị cho vận động viên Olympic và các nhân viên Olympic, chẳng hạn như những người giám sát việc lập kế hoạch và phát triển.

Điện thoại có một chiếc kính màu trắng trở lại với vòng tròn Olympic Vàng và một màu trắng kết hợp và màu vàng Pen Pen. Nó cũng sẽ được cài đặt sẵn với hình nền theo chủ đề PyeongChang 2018 và các ứng dụng có liên quan.

Công ty cho biết họ cũng sẽ cho Galaxy Note 8s tất cả các Paralympic tại Thế vận hội mùa đông Paralympic ở PyeongChang năm nay.

samsung note 8 phiên bản Olympic

Samsung note 8 phiên bản Olympic

Đây không phải là lần đầu tiên Samsung giành quyền vận động Olympic. Công ty đối tác của Thế vận hội  trước đó đã đưa ra một ấn bản đặc biệt của điện thoại Galaxy S7 Edge cho vận động viên tranh tài trong Thế vận hội mùa hè 2016 tại Rio.

Tại Rio, vận động viên cũng nhận được một túi lắc của Nike ( NKE ) , bao gồm cả áo nỉ, mũ và giày thể thao. Đó là thông lệ cho vận động viên để nhận hàng miễn phí từ các nhà tài trợ Olympic.

Năm ngoái, Uỷ ban Olympic Quốc tế đã thông báo một quan hệ đối tác mới với Intel ( INTC ) . Công ty cho biết sẽ cung cấp máy bay không người lái, thực tế ảo, trí tuệ nhân tạo và nền tảng video 360 độ để giúp bắt các sự kiện Olympic, bắt đầu với Thế vận hội mùa đông 2018.