Galaxy Note7 và khám phá sự độc đáo trong ứng dụng

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 502
Đánh giá: (1 đánh giá)
Rất nhiều chuyên gia cho rằng Galaxy Note7 có khả năng chống nước , thậm chí là nó có thể hoạt động tốt dưới nước.Điều đó tương ứng với việc siêu phẩm mới của Samsung có thể viết được ngay cả trong mô

Bài viết liên quan

Galaxy Note7 có gì đặc biệt mà nhiều người chờ đón nó như vây? Chúng ta cùng khám phá những xu hướng mới vô cùng độc đáo trong chiếc điện thoại được chờ đón nhất năm 2016 này nhé.

galaxy note 7 có gì hấp dẫn - hình 1

Ghi chú không giới hạn

Rất nhiều chuyên gia cho rằng Galaxy Note7 có khả năng chống nước , thậm chí là nó có thể hoạt động tốt dưới nước.Điều đó tương ứng với việc siêu phẩm mới của Samsung có thể viết được ngay cả trong môi trường nước.

Công nghệ mới của Galaxy Note7 sẽ mở ra một trào lưu viết lách và ghi chú dưới nước hết sức độc đáo. Thêm vào đó là khả năng chụp ảnh mạnh mẽ, tính năng này có tác dụng giúp tạo nên nhiều tác phẩm nghệ thuật hoặc ghi lại những ý tưởng sáng tạo trong khi bơi lội của nhiều người.

Thanh toán qua di động

Việc thanh toán trên điện thoại di động đang khá thông dụng, tuy vậy nhiều người sử dụng vẫn còn lo ngại vì khả năng bảo mật trên điện thoại là chưa cao. Nếu Galaxy Note7 nâng cấp nền tảng bảo mật, cụ thể là bảo mật bằng võng mạc thành công, người dùng sẽ ưu ái và tin tưởng thanh toán bằng điện thoại di động hơn rất nhiều.

Ngoài ra việc gia tăng những công cụ bảo mật còn có tác dụng giúp người dùng an tâm hơn vì thông tin cá nhân được bảo vệ hết sức chặt chẽ qua nhiều lớp "khóa sinh trắc", hạn chế tối đa các rắc rối về đời tư và tài chính do tình trạng đánh cắp thông tin gây ra.

Chia sẻ dung lượng pin

Việc một chiếc điện thoại sẽ có khả năng sạc pin cho một chiếc điện thoại khác là điều hoàn toàn có thể xảy ra thông qua sự kết nối USB OTG. Với dung lượng pin nhiều khả năng lên tới 4.000mAh, người dùng Galaxy Note7 không những có thể yên tâm về các trải nghiệm điện thoại cả ngày mà còn có thể chia sẻ năng lượng cho người điện thoại khác.

galaxy note 7 có gì hấp dẫn - hình 2

Sáng tạo ảnh vui nhộn

Galaxy Note với điểm nhấn vô cùng độc đáo đó là bút S Pen đã giúp người sử dụng tạo nên không ít những tác phẩm sáng tạo độc đáo. Năm nay Samsung có thể sẽ tích hợp thêm khá nhiều công nghệ mới cho bút S Pen của Galaxy Note7.

Sau một số thành công trong việc cắt ghép và ghi chú trên hình ảnh với chiệc bút S Pen thần thánh, không ít người dùng kỳ vọng chiếc bút này có thể tiến thêm một bước xa hơn nũa trong việc biên tập video trên thế hệ Galaxy Note7, tạo điều kiện cho những ý tưởng sáng tạo mới ra đời.