Game rắn săn mồi Slither IO vẫn chưa giảm sốt

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 808
Đánh giá: (1 đánh giá)
Hướng dẫn chơi Slither IO đang gây sốt trên mạng xã hội hiện nay.

Bài viết liên quan

Như chúng ta được biết mặc dù Slither IO ra mắt cộng đồng game khá lâu nhưng đến thời điểm này vẫn được các game thủ chuyền tay nhau và chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Với một lối chơi có phần giống với game Snake - Rắn săn mồi truyền thống quen thuộc trên các dòng điện thoại đen trắng của những 9x đầu đời.

Slither IO

Slither IO vẫn chưa giảm sốt

Tham gia vào game, người chơi sẽ được hóa thân vào điều khiển một chú rắn và phải di chuyển để ăn mồi giúp tăng kích cỡ. Khác lạ với cách chơi quen thuộc, trò chơi này có thể kết nối trực tuyến với các game thủ khác có cùng sở thích, cùng đọ tài thể hiện xem ai có được con rắn với chiều dài cao nhất, to nhất. Cả quá trình, bạn sẽ phải liên tục di chuyển trên màn hình để tìm kiếm săn và ăn mồi, càng ăn được nhiều thì bạn rắn của bạn sẽ càng dài và to. Tuy nhiên, trong lúc săn mồi thì người chơi cố gắng để mình không bị đâm vào chính bản thân của mình, còn phải tránh không bị đâm vào rắn của những người chơi khác.

Chính điều khác biệt thú vị này cộng thêm đồ họa màu sắc chứ không còn đơn giản với 2 tông màu đen trắng đã giúp cho game nhận được nhiều đánh giá, phản hồi tích cực.

Đây là một tựa game hành động và đòi hỏi bạn phải có những bước điều khiển khéo léo mới có thể triệt hạ đối thủ, điều khiển con rắn của mình dài và to nhất đứng đầu trên bảng xếp hạng. Nó đem lại cảm giác hoàn toàn mới lạ trên smartphone, nếu bạn vẫn chưa biết, hãy tải game Slither IO về và chơi ngay nào.