Hướng dẫn cách Lấy ID Facebook

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 766
Đánh giá: (1 đánh giá)
Hướng dẫn cách lấy ID Facebook thông qua 3 bước đơn giản với taichua.com

Bài viết liên quan

Khi bạn tạo một tài khoản facebook thì mặc định bạn sẽ có một id do facebook tạo cho bạn thông thường thì các bạn không quan tâm đến số id này nhưng đôi bạn có công viêc hay lý do gì đó bạn cần đế số id đó.vậy làm thế nào để lấy id facebook đó? Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn lấy id facebook. Dưới này taichua.com/tip sẽ hướng dẫn các bạn lấy id facebook một cách đơn giản và dễ dàng.

Hướng dẫn cách Lấy ID Facebook

Cách 1: Click vào một bức ảnh or một bài đăng status của facebook bạn cần lấy id.dãy số sau dấu chấm cuối cùng trong chuổi link của facebook  đó chính là id facebook bạn cần tìm Id facebook trong trường hợp này là :1766475903599403

hướng dẫn lấy ID facebook - hình 1

Cách 2: Lấy link facebook của bạn cần tìm id, sau đó truy cập vào địa chỉ tại đây và dán link facebook của bạn vào ô Enter your personal facebook profile URL sau đó click vào Lookup numeric id và xem id như hình bên dưới

hướng dẫn lấy ID facebook - hình 2

Và sau đó thông tin in facebook sẽ được hiện lên như bên dưới Và số id này là:100009209963484.

hướng dẫn lấy ID facebook - hình 3

Cách 3: Bạn hãy truy cập vào trang https://graph.facebook.com/your_facebook và thay đổi cái your_facebook thành địa chỉ phí sau link facebook của bạn mình thay phần your_facebook thành thu.thach.nt và kết quả được hiện thì như bên dưới và bạn thấy số id của bạn là 603746316345296. 

hướng dẫn lấy ID facebook - hình 4

Đó là 3 cách đơn giản nhất để các bạn tìm được thông tin id facebook mà bên thủ thuật taichua.com đã hướng dẫn các bạn bạn cũng có thể dùng tool được share miễn phí trên mạng để lấy được ID facebook của mình or ai đó khi bạn cần tìm thông tin id facebook, còn rất nhiều thủ thuật của facebook mình sẽ giới thiệu các bạn trong các lần tiếp theo nhé.