CÁCH GỠ BỎ ỨNG DỤNG MẶC ĐỊNH TRÊN STARTMENU WINDOWS 10 ĐƠN GIẢN

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 413
Đánh giá: (1 đánh giá)

Bài viết liên quan

Trong phiên bản Windows 10 Home sở hữu tất cả điểm khác biệt so với phiên bản Pro, thêm vào đó thì phiên bản Windows 10 Home còn thường hay bị các quảng cáo quấy phá. Điều khó chịu nhất là những ứng dụng được tự động cài đặt từ Store vào máy tính mà không thể nào gỡ chúng ra. Vì thế việc gỡ bỏ ứng dụng mặc định trên startmenu windows 10 là vô cùng cần thiết.

Gỡ bỏ ứng dụng mặc định trên startmenu windows 10

Gỡ bỏ ứng dụng mặc định trên startmenu windows 10

Nếu như bạn đang sử dụng phiên bản Windows 10 Pro thì không thành vấn đề, bạn hoàn toàn có thể gỡ ứng dụng Windows Store ra một cách dễ dàng, nhưng sở hữu bản Home thì ko. Vì lý do đó, Hôm nay Taichua.com sẽ hướng dẫn cho cả nhà một thủ thuật giải quyết vấn đề trên, giúp bạn tiện lợi cho việc gỡ các ứng dụng quảng cáo tùy tiện kia ra khỏi máy tính.

Gỡ bỏ ứng dụng mặc định trên startmenu windows 10.

Bước 1: Các bạn hãy Ấn tổ hợp phím Windows + R để mở hộp lệnh RUN, gõ CMD và OK.

Bước 2: Trong Command Prompt (CMD) gõ wsreset.exe, bạn sẽ mất ít nhất khoảng 2 đến 3 phút đề chờ lệnh được thực thi.

Bước 3: Sau khi lệnh chạy xong, bạn gõ shutdown /r để khởi động lại máy.

Gỡ bỏ ứng dụng mặc định trên startmenu windows 10

Gỡ bỏ ứng dụng mặc định trên startmenu windows 10

Bước 4: Sau khi các bạn khởi động lại máy xong, bạn có thể kiểm tra, hiện tại những phần mềm này đã hoàn toàn với thể xóa khỏi máy tính bạn được rồi.

Chỉ với những bước thao tác cơ bản, bạn đã hoàn toàn loại bỏ được những rắc rối khi bạn sử dụng Windows 10. Và rất có thể trong những bản cập nhật sắp tới bạn sẽ chẳng cần tới thủ thuật này mà vẫn có thể xóa được, hãy ghé thăm Taichua.com thường xuyên để bổ sung cho mình những kiến thức có ích nhé.

Tuy nhiên trong trường hợp máy tính bạn ko vào được Windows Store bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cách khắc phục lỗi ko vào được windows store trên Win 10 nhé.