Gõ chữ lại ra số trên bàn phím Laptop phải làm sao?

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 636
Đánh giá: (1 đánh giá)

Bài viết liên quan

Trong quá trình sử dụng máy tính, nhiều người gặp phải lỗi gõ chữ lại ra số trên bàn phím Laptop. Tình trạng này làm nhiều người lo lắng và vội vàng thay bàn phím mới. Thế nhưng, bàn phím của bạn có thực sự hỏng? Hãy tham khảo nội dung của bài viết dưới đây để có thêm thông tin hấp dẫn và cách khắc phục nhanh chóng trên và triệt để nhằm sử dụng windows lâu đài.

Quả thực, lỗi gõ chữ lại ra số trên bàn phím laptop đã trở thành lỗi khá phổ biến. Trường hợp này làm nhiều người lầm tưởng rằng bàn phím laptop bị hư hỏng. Để khắc phục lỗi gõ chữ lại ra số trên bàn phím, bạn nên theo dõi các bước trong bài viết dưới đây.

Lỗi gõ chữ lại ra số trên bàn phím laptop và hướng khắc phục

Quá trình sử dụng nếu bạn không may kích hoạt chế độ Num Lock sẽ hiện ra lỗi gõ chữ lại ra số trên bàn phím Laptop.

Cách khắc phục gõ ký tự lại ra số trên windows

Bạn không biết rằng, laptop được tạo ra để đáp ứng nhu cầu di động của người dùng nên thiết kế nhỏ gọn và bạn thoải mái mang đi bất cứ lúc nào. Đây cũng là lý do, bàn phím máy tính được thu nhỏ và không có dãy bàn phím số riêng biệt như của máy bàn. Chúng đều được tích hợp chung với các phím kí tự. Chính vì vậy, quá trình sử dụng nếu bạn không may kích hoạt chế độ Num Lock sẽ hiện ra lỗi gõ chữ lại ra số trên bàn phím Laptop.

Các chuyên gia tư vấn hàng đầu tại taichua.com gợi ý đến bạn cách khắc phục đơn giản đó là tắt bỏ chế độ Num Lock. Tùy thuộc vào thiết kế của các dòng Laptop khác nhau mà vị trí Num Lock được bố trí riêng biệt. Để thực hiện thao tác này, người dùng nhấn tổ hợp phím Fn + phím Num LK là đã hoàn thành giải pháp khắc phục lỗi gõ chữ lại ra số trên bàn phím laptop sẽ không còn nữa.

Người dùng nhấn tổ hợp phím Fn + phím Num LK là đã hoàn thành giải pháp khắc phục lỗi gõ chữ lại ra số trên bàn phím laptop nhanh chóng.

Những cách đơn giản khắc phục lỗi gõ phím

Người dùng nhấn tổ hợp phím Fn + phím Num LK là đã hoàn thành giải pháp khắc phục lỗi gõ chữ lại ra số trên bàn phím laptop nhanh chóng.

Bài viết trên đã bật mí tuyệt chiêu khắc phục lỗi gõ chữ lại ra số trên bàn phím laptop nếu người dùng không may gặp phải một cách nhanh chóng. Hãy truy cập website taichua.com để có thêm những bài viết bổ ích về công nghệ hiện đại. Chúc bạn thực hiện thành công!