Google trình làng Android 7.0 Nougat

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 380
Đánh giá: (1 đánh giá)

Bài viết liên quan

Để thỏa mãn sự mong chờ của các tín đồ ưa công nghệ, mới đây nhất Google đã cho phép người dùng tải về phiên bản Android 7.0 Nougat mới nhất, thiết bị đầu tiên được cập nhật mang tên smartphone Nexus.

Theo các thông tin trên trang chủ Google đã cho biết các thiết bị như Nexus 6P, hay Nexus 5X, Nexus 6, cùng với Nexus 9, Pixel C và Nexus Player là những thiết bị đầu tiên được trải nghiệm Android 7.0 Nougat  ngay từ những ngày đầu ra mắt. Ngoài ra các nhà sáng lập cũng đưa thêm vào danh sách những thiết bị được sử dụng hệ điều hành mới nhất này đó là LG V20 và Nexus Android 7.0 Nougat  .

Đây là động thái chứng tỏ rằng Android 7.0 Nougat đã được phát hành chính thức và sẽ sớm có mặt trên các smartphone mới của Samsung, LG, hay Sony… bởi họ cần có thêm thời gian để tạo ra những bản cập nhật riêng. Trước đó, đối với những phiên bản Android mới, những hãng này thường nâng cấp cho các dòng sản phẩm của mình sau một tới vài tháng và có thể lần này cũng trong khoảng thời gian tương tự nhưng cũng có thể sẽ sớm hơn.

Android 7.0 Nougat

Android 7.0 Nougat

Theo các chuyên gia đánh giá thì hệ điều hành mới Android 7.0 Nougat là bản được nâng cấp dựa trên hướng tăng khả năng trải nghiệm và mang đến cho người dùng sự đơn giản nhất.Với sự vượt trội về khả năng trả lời trực tiếp sẽ tạo lên luồng gió mới , một cơn sốt trong công động ưa công nghệ. Thay vì phải vào ứng dụng tin nhắn như trước , người dùng có thể trả lời trực tiếp tại thông báo, đặc biệt nó còn có khả năng gom nhóm những thông báo theo từng ứng dụng trên thanh Notification, Settings mới gợi ý các thao tác quan trọng, và tối ưu đồ họa 3D…

Đối với những dòng máy đã được hỗ trợ, người sử dụng có thể tải về bằng cách vào Settings > chọn About phone > cuối cùng chọn System Update. Nếu như bạn chưa thấy ứng dụng này, hãy kiên nhẫn chờ đợi thêm một thời gian nữa vì có thể Google đang phát hành Android 7.0 Nougat dần cho từng khu vực thay vì cùng lúc phát hành trên toàn thế giới.