Gửi ảnh Screenshot qua Viber trên Windows

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 813
Đánh giá: (1 đánh giá)
Tính năng gửi ảnh Screen shots (chụp màn hình) trên Viber mà không cần phải lưu trong máy đã được giới thiệu trong bản cập nhật mới gần đây.

Bài viết liên quan

Tính năng gửi ảnh Screen shots (chụp màn hình) trên Viber mà không cần phải lưu trong máy đã được giới thiệu trong bản cập nhật mới gần đây. Bằng phương pháp này mà chúng ta có thể thoải mái chia sẻ nhưng khoảnh khắc bất kỳ nào thông qua một bức ảnh chụp màn hình, mà không muốn cho người nào khác biết bằng việc bắt buộc lưu ảnh giống như ứng dụng khác: Zalo, Facebook hay Skype.

gửi ảnh Screenshot qua Viber

Ngoài ra thì còn có thể gửi ảnh động hay các emotion ở dạng gif. Đặc biệt là bạn có thể gửi và nhận trực tiếp các file thông qua cửa sổ chat của ứng dụng.

Hướng dẫn cách gửi ảnh Screenshot qua Viber

Bạn hoàn toàn có thể chụp nhanh bức hình rồi dán thẳng vào đoạn chat cần gửi đi, thay cho việc phải lưu vào máy như trước đây. Ngoài ra thì bạn cũng có thể chỉnh sửa cơ bản thông qua những chức năng Snipping Tool hay Paint tích hợp sẵn trên máy.

  • Mở cửa sổ chat trên ứng dụng Viber với bạn bè hoặc người thân cần gửi lên. Sau đó truy cập vào bức ảnh đang lướt web, xem trên mạng hay đâu đó. Dùng snipping Tool để chụp và tạo chú thích gửi đi.
  • Dùng tổ hợp phím Ctrl + V để dán trực tiếp bức ảnh trên cửa sổ chat. Nhấn Enter để có thể gửi bức ảnh ngay trên khung giao diện chat mà không cần phải lưu.
  • Ngoài ra nếu bạn muốn thêm hiệu ứng hay 1 đoạn text dí dỏm vào bức ảnh thì có thể thực hiện chụp ảnh trên Snipping tool dán vào Paint để chỉnh sửa. Tùy chỉnh theo ý thích. Dùng lại Snipping Tool để gửi bức ảnh trên ứng dụng chat Viber.

Cách này giúp cho bạn có thể chia sẻ ảnh mà tránh được các nguy cơ dính mã độc, virus khi phải lưu ảnh về máy. Rất tiện lợi và lại hữu ích mà các bạn nên biết. Chúc các bạn thành công.