Gửi tin nhắn SMS từ Facebook trên điện thoại

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 548
Đánh giá: (1 đánh giá)
Gửi tin nhắn SMS từ Facebook là 1 tính năng mới giúp người dùng có thể gửi tín nhắn SMS từ mục Messenger của Facebook mà người dùng không cần phải thoát ứng dụng Messenger.

Bài viết liên quan

Gửi tin nhắn SMS từ Facebook là 1 tính năng mới giúp người dùng có thể gửi tín nhắn SMS từ mục Messenger của Facebook mà người dùng không cần phải thoát ứng dụng Messenger. Thủ thuật sẽ giúp người dùng có thể đồng bộ tin nhắn trên facebook và tin nhắn sms trên 1 ứng dụng rất hữu ích và lợi. Tính năng gửi tin nhắn SMS trên ứng dụng chat của Facebook vẫn đảm bảo đầy đủ tính năng của 1 tin nhắn sms bình thường. Phần mềm cho phép người dùng có thể gửi tin nhắn với hình ảnh, video, link, âm thanh, văn bản.

Ứng dụng chỉ hữu ích với người dùng có android hiện tại còn các nền tảng khác thì  facebook sẽ có chiến lược triển khai tính năng này trong thời gian tới. Tính năng cần người dùng phải cập nhật phiên bản facebook mới nhất trên thiết bị của mình để có những trải nghiệm tính năng tốt. Tính năng giúp người dùng có thể gửi tin nhắn SMS trong phần mềm 1 cách nhanh nhất cũng như việc nhận và đọc các tin nhắn trên ứng dụng Messenger của Facebook trở nên cực kỳ đơn giản.

Hướng dẫn gửi tin nhắn SMS từ Facebook

Bước 1: Người dùng cần update phiên bản mới nhất của Facebook trên điện thoại của mình.

Bước 2: Chọn biểu "hình người" ở bên phải. Chọn Mục "SMS"

Bước 3: Bật chức năng "Default SMS app"

Hướng dẫn gửi tin nhắn SMS từ Facebook - hình 1

Giao diện thiết lập gửi tin nhắn SMS từ Facebook

Bước 4: Người dùng sẽ thấy cột SMS ở ứng dụng Messenger của Facebook. Chọn mục "SMS" để đọc tin nhắn.

Hướng dẫn gửi tin nhắn SMS từ Facebook - hình 2

Giao diện tính năng

Chú ý: Để gửi tin nhắn SMS người dùng cần chọn "Write Message" và chọn hoặc nhập sdt của người khác. Gửi tin nhắn SMS thì vẫn tính phí nhé!

Hướng dẫn gửi tin nhắn SMS từ Facebook - hình 3

Giao diện gửi tin nhắn SMS từ Facebook

Gửi tin nhắn SMS từ Facebook là 1 tính năng vô cùng hữu ích mà người dùng facebook cần biết.