Hình nền Halloween cho máy tính độc đáo

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 132
Đánh giá: (1 đánh giá)
Với hình nền Halloween cho máy tính này bạn cũng sẽ  khiến cho lễ Halloween trở nên thú vị hơn rất nhiều đấy!

Bài viết liên quan

Vào mỗi ngày lễ đặc biệt trong năm thì bạn đều mặc cho chiếc máy tính của mình một chiếc áo mới. Bằng việc này bạn sẽ cảm thấy ngày lễ thêm sinh động hơn. Với hình nền Halloween cho máy tính này bạn cũng sẽ  khiến cho lễ Halloween trở nên thú vị hơn rất nhiều đấy!

Hình nền Halloween cho máy tính độc đáo

Hình nền Halloween cho máy tính độc đáo

Ngày cuối cùng của tháng Mười dương lịch là ngày Halloween. Đây là một lễ hội bắt đầu vào buổi chiều tối ngày 31/10 đến 12h đêm. Trong dịp Halloween, trẻ em và thiếu nhi được mặc y phục Halloween để đi đến từng nhà gõ cửa nhận kẹo và chúc tụng. Nếu bạn không thể tham gia trò chơi thì hình nền Halloween sẽ thật ý nghĩa cho bạn và khiến cho Halloween thêm sinh động hơn.

Ý nghĩa của Halloween

Về giáo dục:

Lễ Halloween mang ý nghĩa không nên chơi đùa với ma quỷ. Ma quỷ ở đây chính là những trò lừa lọc, đe dọa mà cho người khác sợ hãi hoặc những việc làm tinh quái do trí thông minh và tưởng tượng của tuổi trẻ sẽ có thể làm hại đến người, xã hội,... CHơi đùa với ma quỷ sẽ rất dễ bị cám dỗ đi vào đường tăm tối. 

Tuy nhiên Halloween cũng ghi nhận một thái độ sòng phẳng của quỷ là ân đền oán trả và giữ lời hứa. 

Về nhân văn

nếu đài sâu hơn sẽ tìm thấy tính nhân văn của dịp lễ Halloween. Chúng ta cùng đặt câu hỏi tại sao dưới ánh sáng khoa học và kỹ thuật mà cách nước Âu, Mỹ vẫn dành một ngày lễ hội cho người của Cõi Âm? Truyền thống lễ hội Âu mỹ đã dành cho người âm 1 ngày trở lại với cõi dương để có thể thoải mái vui chơi, vì người sống đã hóa trang thành ma quỷ để linh hồn người âm có chỗ trà trộn và cho đỡ cô đơn. Đây chính là tính nhân văn của dịp lễ Halloween

Hình nền Halloween

Hình nền Halloween

Hình nền phù thủy cưỡi chổi

Hình nền Halloween cho máy tính

Hình nền Halloween

Hình nền Halloween độc đáo dành riêng cho máy tính

Hình nền Halloween

Hình nền Halloween kinh dị

Hình nền kinh dị cho máy tính

Hình nền Halloween với quả bí ngô phát sáng

Quả bí ngô phát sáng cho Halloween

Hình nền Halloween lâu đài ma

Hình nền lâu đài ma

Hình nền Halloween màn đêm kinh dị cho máy tính

Hình nền màn đêm kinh dị cho máy tính

Hãy chọn một hình nền Halloween cho lễ hóa trang của bạn thêm không khí tươi vui. Bạn có thể tham khảo hình nền giáng sinh cho máy tính của mình để dịp lễ nào cũng thật sinh động biết bao nhiêu. Chúc các bạn có một Halloween vui vẻ.