Hướng dẫn ấp trứng xịn trong Pokemon Go

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 463
Đánh giá: (1 đánh giá)
Hôm nay taichua.com sẽ giới thiệu đến các bạn hiểu qua về hệ thống ấp trứng cũng như giúp các bạn có thể ấp được trứng xịn trong game thực tế ảo Pokemon Go này.

Bài viết liên quan

Theo chuyên mục Hướng dẫn Pokemon Go, hôm nay taichua.com sẽ giới thiệu đến các bạn hiểu qua về hệ thống ấp trứng cũng như giúp các bạn có thể ấp được trứng xịn trong game thực tế ảo Pokemon Go này. Đây được coi là một tính năng chân thật, độc đáo và tạo được thú vị đến các người chơi hay huấn luyện viên là chính chúng ta. Đặc biệt sẽ giúp cho bạn tìm được những chú Pokemon quý hiếm một cách chính xác hơn.

hướng dẫn ấp trứng xịn trong game pokemon go

Hình ảnh Pokemon Go

Như các bạn đã biết, người chơi chúng ta sẽ phải lấy những Pokemon Eggs trong PokeStops sau mỗi lần khi được lên cấp. Trong game thì có 3 loại trứng cơ bản và được ấp thông qua hình đặt vào và có thể di chuyển được một quãng đường nhất định. Tính năng này thì không dành cho những huấn luyện viên lưới biếng. Bởi lẽ, việc đo đạc trong Pokemon Go đòi hỏi phải chính xác.

Cụ thể, quảng đường được tính thật sự khi người chơi di chuyển với một vận tốc khoảng xấp xỉ 20km/h. Với mỗi loại trứng thì sẽ có những yêu cầu về vận tốc khác nhau: 2km, 5km, 10km. Điều thú vị là quá trình trứng nở ra Pokemon thì mình sẽ biết rõ và có nhiều điều thú vị khi chơi game.

Tuy nhiên, thực tế nhiều game thủ đã tìm ra cách khác thú vị hơn khi mà không nhất thiết cứ phải đi bộ như game yêu cầu. Chính là gán điện thoại lên đĩa bàn DJ, bánh xe đạp hay là quạt trần quay. Bởi vì có vòng quay tuần hoàn với tốc độ vừa phải nên game vẫn hoạt động bình thường. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn với vai trò là những huấn luyện viên tự tin hơn trong quá trình ấp trứng tạo pokemon xịn.