Hướng dẫn bật/tắt tường lửa win 10

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 1933
Đánh giá: (2 đánh giá)
Bật/tắt tường lửa win 10 giúp cho bạn có thể bảo vệ được dữ liệu của máy tính một cách hiệu quả nhất. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cách để bật tắt tường lửa win 10 nhanh chóng.

Bài viết liên quan

Tường lửa hay còn được gọi là firewall trên windows là công cụ giúp cho bạn có thể ngăn chặn được sự xâm nhập trái phép từ bên ngoài. Tuy nhiên bạn cũng có thể bật tường lửa win 10 hoặc tắt tường lửa win 10 tạm thời cực kỳ nhanh chóng và đơn giản. 

Tắt, bật tường lửa win 10 giúp cho bạn có thể bảo vệ được dữ liệu của máy tính một cách hiệu quả nhất. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cách để bật tắt tường lửa nhanh chóng.

Hướng dẫn bật/tắt tường lửa win 10

Hướng dẫn bật/tắt tường lửa win 10

Cách bật hoặc tắt tường lửa win 10

Bước 1: Từ màn hình Desktop bạn vào công cụ tìm kiếm (sử dụng tổ hợp phím tắt windows +C) sau đó nhập vào từ khóa Firewall và chọn Windows Firewall.

firewall win 10

Mở tường lửa của máy tính

Bước 2: Click chọn Turn Windows Firewall on or off.

chọn Turn Windows Firewall on or off

chọn Turn Windows Firewall on or off

Bước 3: Tại đây bạn chọn Turn off Windows Firewall rồi chọn OK.

Turn off Windows Firewall rồi chọn OK

Turn off Windows Firewall rồi chọn OK

Chỉ cần những thao tác đơn giản bạn đã có thể bật tắt tường lửa win 7 một cách nhanh chóng nhất. Tuy nhiên nếu không thực sự cần thiết bị bạn không nên tắt chức năng tường lửa này vì chúng tránh được sự tấn công trái phép vào máy tính của bạn.

Cách tắt tường lửa này bạn có thể áp dụng cho mọi phiên bản Windows, vậy nên bạn hãy tham khảo và nắm vững để biết được cách tắt tường lửa win xpcách tắt tường lửa win 8 nhằm áp dụng trong một số trường hợp cần thiết.

Bằng cách này bạn bảo vệ được máy tính của bạn một cách tốt nhất. Nếu muốn nâng cấp tường lửa cho Windows của mình thì người dùng có thể sử dụng Windows Firewall Notifier và nhiều tiện ích khác.