Hướng dẫn bình luận bằng video trên Facebook

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 496
Đánh giá: (1 đánh giá)
Facebook luôn không ngừng cải tiến, nâng cấp hay là cập nhật những tính năng mới phục vụ cho nhu cầu của người dùng.

Bài viết liên quan

Facebook luôn không ngừng cải tiến, nâng cấp hay là cập nhật những tính năng mới phục vụ cho nhu cầu của người dùng. Không những bổ sung tính năng cho phép đổi mới sử dụng video để làm ảnh đại diện, mà còn bổ sung nhiều nút biểu tượng cảm xúc sticker mới cảm xúc mới lạ và độc đáo hơn. Ngoài ra bây giờ đây chúng ta còn có thể bình luận bằng video.

bình luận bằng video trên Facebook

Hình ảnh

Mới đầu ra mắt thì tính năng này chỉ hỗ trợ trên phiên bản máy tính PC, laptop. Tuy nhiên bây giờ đây thì đã hỗ trợ trên cả nền tảng khác: Android và iOS.Để có thể kiểm tra được tính năng này đã có trên thiết bị của mình chưa. Bạn chỉ cần di chuột chọn vào biểu tượng máy ảnh ở phần bình luận trạng thái của mình. Nếu như có xuất hiện dòng Attach Photo or Video (hình ảnh hoặc video).

Cách bình luận bằng video trên Facebook của máy tính

  • Truy cập vào tài khoản cá nhân Facebook của mình. Sau đó nhấn chọn vào biểu tượng camera ở bên cạnh của dòng comment. Lúc này sẽ có xuất hiện dòng Attach a Photo or Video.
  • Cửa sổ giao diện mới xuất hiện. Bạn chỉ cần lựa chọn video mà mình muốn tải lên. Nhấn chọn Open. Lưu ý là nên chọn những đoạn video có thời gian khoảng dưới 1 phút thì sẽ tốt nhất.
  • Bây giờ việc của bạn chỉ cần đợi 1 khoảng thời gian là video sẽ tải lên thành công. Và mọi người có thể xem video của bạn cũng có thể nhấn like, comment lại như bình luận bằng ảnh giống như mọi khi.

Việc bình luận bằng video trên Facebook ở thiết bị điện thoại cũng tương tự, thật tiện lợi phải không? Nếu ai chưa dùng hãy trải nghiệm ngay nhé.