Hướng dẫn cách Cài Torch Browser trên máy tính

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 598
Đánh giá: (1 đánh giá)

Bài viết liên quan

Torch Browser là một trình duyệt mới nổi được gia nhập đại gia đình firefox, chrome hay Cốc Cốc. Tuy sinh sau đẻ muộn nhưng lại sở hữu tất cả tính năng hay, điều hành luôn tiện ích rẻ như việc tải file torrent trên Torch Browser. Tính năng vận tải file torrent trên Torch Browser chỉ là 1 trong những điểm sáng mà trình duyệt này mang lại cho bạn, còn hầu hết ưu thế khác chờ bạn khám phá và sử dụng đó. Sau đây TaiChua.Com xin giới thiệu Cách Cài Torch Browser Trên Máy Tính rất đơn giản và nhanh chóng.

Cách Cài Torch Browser Trên Máy Tính.

Bước 1: Các bạn hãy tải phần mềm về ấn vào để cài đặt, ngay ở bảng trước nhất, bạn có quyền set nó làm trình duyệt chính hay ko tùy bạn và Next.

Cách Cài Torch Browser Trên Máy Tính

Cách Cài Torch Browser Trên Máy Tính

Bước 2: Các bạn hãy đợi trình duyệt tải dữ liệu về trong ít phút.

Bước 3: Sau lúc cài xong, phần mềm sẽ hỏi bạn sở hữu muốn Torch Browser mở chương trình video và các dạng file văn bản mặc định khác trên trình duyệt ko, ở đây bạn có thể tích chọn hoặc ko, sau đó ấn Finish.

Cách Cài Torch Browser Trên Máy Tính

Cách Cài Torch Browser Trên Máy Tính

Bước 4: Các bạn hãy mở trình duyệt lên và bắt đầu lướt web thôi.

Thử nghiệm sơ qua cho thấy Torch Browser sở hữu tốc độ lướt web khá nhanh.

Cách Cài Torch Browser Trên Máy Tính

Cách Cài Torch Browser Trên Máy Tính

Tương tự Taichua.com đã cài đặt xong Torch Browser trên máy tính. Đây thực sự là một trong những trình duyệt mà bạn nên thử. Ngoài ra các bạn vẫn còn có thể tải video trên Torch Browser nữa. Ví dụ bạn chưa biết có thể tham khảo tải video trên Torch Browser bằng idm nhé.

Torch Browser là 1 trình duyệt có khả năng xử lý mạnh mẽ. Bạn có thể sử dụng trình duyệt này để chuyển vận file torrent. Taichua.com cũng đã từng giới thiệu tới bạn cách thức thay đổi hình nền Torch Browser, đây là phương pháp hữu hiệu giúp bạn với thể khiến cho mới thời trang cá nhân ngay trên trình duyệt người dùng. Hoặc ví dụ như đã chán trình duyệt và muốn đổi gió, chỉ dẫn gỡ bỏ Torch browser cứng cáp sẽ là điều bạn muốn Đánh giá ngay sau chậm tiến độ.

Ngoài ra bạn cũng nên tham khảo 1 số trình duyệt sau đây để sử dụng trình duyệt phù hợp nhất nhé.

Trước nhất là Google Chrome, ông vua trình duyệt đã quá lừng danh và quen thuộc sở hữu người tiêu dùng. Download Chrome có nhiều chức năng, tính năng và được xem là trình duyệt nhanh nhất hiện nay.

Firefox là chú cáo lửa từng 1 thời độc bá thị trường trình duyệt. Bây giờ Firefox cũng đã cải tiến sản phẩm của mình với nhiều tính năng hấp dẫn.

Cuối cùng là Cốc Cốc, trình duyệt được coi là sản phẩm khoa học của Việt Nam. Trình duyệt này mang chung bộ mã nguồn mở của Google chrome. Bên cạnh đó Côc Cốc được hướng đến cho người Việt Nam sử dụng nên được hỗ trợ toàn bộ tính năng quen thuộc mang người Việt Nam.