HƯỚNG DẪN CÁC BƯỚC XÓA LỊCH SỬ CHAT SKYPE

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 473
Đánh giá: (1 đánh giá)

Bài viết liên quan

Việc đăng ký Skype giúp bạn có thể chuyện trò, bàn luận trao đổi các thông tin có người thân, bạn bè của mình. Đặc biệt Skype giúp bạn bàn bạc công việc trong giờ làm cho việc mà không gây tác động đến các công việc của người khác. Tuy nhiên, nếu bạn không cẩn thận, các đoạn chat của bạn cũng sẽ dễ bị lộ lúc bạn bị mất nick skype.

Với cách xóa lịch sử chat Skype không chỉ giúp bạn bảo vệ tối đa quyền riêng tư của mình mà còn giúp bạn tiết kiệm được khoảng ko gian lưu trữ trong máy tính. Bí quyết xóa lịch sử chat trên Skype này được áp dụng sở hữu với tất cả các máy tính sử dụng những hệ điều hành khác nhau.

Hướng Dẫn Xóa Lịch Sử Chat Skype

Mở giao diện Skype và đăng nhập skype vào account của bạn.

Bước 1: Để xóa lịch sử chat trên Skype, với 2 cách mở cửa sổ Privacy để xóa lịch sử chat.

Hướng Dẫn Xóa Lịch Sử Chat Skype

Hướng Dẫn Xóa Lịch Sử Chat Skype

Click Privacy.

Hướng Dẫn Cách Xóa Lịch Sử Chat Skype

Hướng Dẫn Cách Xóa Lịch Sử Chat Skype

Bước 2: 1 cửa sổ hiện ra, bạn hãy Nhìn vào phần Allows IMs form..., Skype cho phép bạn lựa chọn:

- Anyone: Xóa lịch sử chat của 1 số người trong danh sách

- People in my Contact list only: Xóa lịch sử chat của tất cả các tài khoản bạn bè với trong danh bạn Skype.

Cũng trong cửa sổ này, bạn có thể chọn lựa để giữ lại lịch sử nói chuyện tại mục Keep history for trong những khoảng thời gian nào đó như : no history (không lưu lại nội dung chat), 2 weeks ( trong 2 tuần), 1 month ( 1 tháng), 3 months ( 3 tháng) hay forever ( lưu giữ mãi mãi).

Sau khi thiết lập xong, các bạn hãy chọn Clear history để xóa lịch sử chat.

Chọn Save để lưu lại các thiết lập này.

Xóa Lịch Sử Chat Skype

Lưu lại quá trình vừa mới cài đặt

Chỉ bằng vài bước đơn giản, bạn đã yên tâm vì phần lớn dữ liệu trên Skype của bạn đã được ghi nhớ lại. Nếu như cần sử dụng lại lịch sử tin nhắn bạn chỉ cần kéo bảng đối thoại về thời khắc bạn đang thảo luận công tác.

Cùng với Skype, bạn cũng với thể sử dụng phần mềm Zalo để nhắn tin miễn phí. Hơn nữa bạn sở hữu thể sử dụng Zalo trên PC, laptop chứ không bắt buộc là bạn phải dùng điện thoại.
Ngoài thủ thuật xóa lịch sử chat Skype, bạn cũng có thể tham khảo bí quyết gửi file offline trên skype để có thể gửi file ảnh, văn bản cho bạn bè của mình mà ko cần online nhé.