Hướng dẫn cách bật chế độ tự động tắt máy tính bằng KMPlayer

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 90
Đánh giá: (1 đánh giá)
Phần mềm KMPlayer được biết đến với rất nhiều tính năng khác nhau và nổi bật trong đó chính là tính năng bật tắt tự động máy tính.

Bài viết liên quan

Phần mềm KMPlayer được biết đến với rất nhiều tính năng khác nhau và nổi bật trong đó chính là tính năng bật tắt tự động máy tính. Nhưng thực hiện như thế nào thì bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi nội dugn bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách bật chế độ tự động tắt máy tính bằng KMPlayer

Hướng dẫn cách bật chế độ tự động tắt máy tính bằng KMPlayer

Hướng dẫn cách bật chế độ tự động tắt máy tính bằng KMPlayer

Bước 1: Khởi động phần mềm lên. Nếu máy tính của bạn chưa có phần mềm thì bạn cần phải tải ứng dụng về tại: Download KMPlayer và tiến hành cài đặt. 

Bước 2: Nhấp chuột phải vào bất kì vị trí nào trên giao diện của tiện ích. Sau đó mở hộp thoại ra, chọn Options để bắt đầu thiết lập một số cài đặt, tiếp tục chọn Preferences... hoặc không thì bạn có thể sử dụng phím tắt F2

Bật chế độ tự động tắt máy tính bằng KMPlayer

Mở phần mềm để bắt đầu thiết lập cài đặt

Bước 3: Bảng thông báo hiện ra, click General >> Reapeat/Playlist để chọn chế độ phát lặp lại các video hoặc là Audio đến thời gian quy định tắt máy đã thiết lập. 

Tại cửa sổ bên phải màn hình, bạn chọn thẻ General

Chọn Shutdown Windows at the specified time để thiết lập khoảng thời gian tắt máy. 

Ở khung thời gian bên dưới, bạn nhập khoảng thời gian muốn tắt máy. 

Cuối cùng, chỉ việc click Close ddeer đóng cửa sổ vừa thiết lập lại. 

Nếu như muốn quay lại các giá trị thiết lập như ban đầu thì bạn chỉ cần chọn Reset Current Present là chương trình sẽ tự động xóa hết các thiết lập hiện tại và trở lại những gì mặc định như ban đầu. 

Cách bật chế độ tự động tắt máy tính

Lựa chọn các thiết lập để cài đặt

Qua những bước trên, chúng ta có thể thấy rằng bật chế độ tự động tắt máy tính bằng KMPlayer là một thủ thuật nhỏ nhưng không phải ai cũng biết đến. Và thông qua bài viết này, chúng tôi hy vọng bạn có thể sử dụng nó và khám phá thêm những tính năng tuyệt vời của ứng dụng KMPlayer nhé.