Hướng dẫn cách cài đặt Driver không cần internet bằng Easy DriverPack

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 2590
Đánh giá: (1 đánh giá)
Easy DriverPack là công cụ giúp bạn cập nhật và bổ sung thêm các Driver cho máy tính tự động mà không cần kết nối internet. Sau đây là cách cài Driver không cần internet bằng Easy DriverPack.

Bài viết liên quan

Easy DriverPack là một công cụ giúp bạn có thể tự động cập nhật và bổ sung thêm các Driver cho máy tính mà không cần phải kết nối internet nhờ vào cơ chế tích hợp sẵn cho từng hệ thống riêng biệt. Để biết được cách cài driver cho máy tính với Easy DriverPack thì các bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi nội dung bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách cài đặt Driver không cần internet với easy DriverPack

Hướng dẫn cách cài đặt Driver không cần internet với easy DriverPack

Các bước cài đặt Driver không cần internet với easy DriverPack

Bước 1: Trước khi sử dụng thì bạn cần phải tải Easy DriverPack về máy.

Sau khi đã tải easy driver pack về máy thành công, này bạn tiến hành chạy file exe dưới quyền Run as Administrator.

Chạy file exe dưới quyền Run as Administrator

Chạy file exe dưới quyền Run as Administrator

Bước 2: Easy DriverPack sẽ load lên tất cả các thành phần cần Driver trong hệ thống máy tính.

Bước 3: Bạn kích chuột vào những  Driver cần phải  thêm vào hệ thống mà máy tính bạn đang còn thiếu

Bước 4: Vào thanh menu ngang của phần mềm, chọn Start(S) -> Extrac and install driver(I) để thực hiện giải nén và cài đặt Driver vào hệ thống. Trường hợp nếu như chuột máy tính của bạn không hoạt động thì có thể bấm phím Alt rồi chọn phím tương ứng với chữ ở trong ngoặc.

Bước 5: Chờ cho quá trình giải nén và cài driver win 7 vào hệ thống chạy xong. Quá trình này diễn ra nhanh hay chậm thì còn tùy thuộc vào số lượng driver bạn lựa chọn cài đặt trước đó.

Bước 6: Tại bước này thì bạn chỉ cần chờ chạy xong chương trình Easy DriverPack và sau đó sẽ có bảng thông báo hiện ra là có muốn khởi động lại máy tính hay không. Và thông thường thì bạn nên chọn Yes để khởi động lại máy và Driver được áp dụng ngay vào máy tính của bạn sau khi khởi động.

Với 6 bước thực hiện mà chúng tôi chia sẻ ở trên thì việc cài driver cho máy tính  mà không cần Internet bằng Easy DriverPack thật là đơn giản phải không nào?

Chúc các bạn thành công!