Hướng dẫn cài đặt Usb Raptor

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 477
Đánh giá: (1 đánh giá)

Bài viết liên quan

Usb là một trong những công cụ, thiết bị mở rộng bộ nhớ vô cùng hữu ích cho máy tính Windows. Với USB thông thường, bạn có thể tạo bộ cài Windows 8.1, hay tạo bộ cài Windows 10 dễ dàng.

 Ngoài tính năng tạo bộ cài Windows 10 hay Windows 8.1, người dùng cũng có thể sử dụng USB như một công cụ để khóa và mở khóa máy tính windows thông qua phần mềm hỗ trợ với cách cài USB Raptor.

Trong bài viết này, Taichua.com sẽ hướng dẫn bạn cách cài USB Raptor này nhé.

Hướng Dẫn Cách Cài Đặt USB Raptor

Bước 1: Mở file cài đặt phần mềm USB Raptor với định dạng gói là USB Raptor.exe sau khi giải nén và bắt đầu cài đặt USB Raptor

Nếu chưa biết cách giải nén phần mềm có đuôi .zip hoặc .rar, bạn có thể tham khảo hướng dẫn giải nén file bằng Winrar trên máy tính nhé. Hoặc không cách giải nén file bằng 7-zip cũng là một sự lựa chọn khác khá phù hợp. Nên nhớ cài USB Raptor dưới quyền quản trị cao nhất nhé.

Hướng Dẫn Cách Cài Đặt USB Raptor

Hướng dẫn cách cài đặt USB Raptor

Bước 2: Mặc định hệ điều hành sẽ yêu cầu bạn cấp quyền truy cập Windows Fireawall trên máy tính. Bạn nhấn Allow access nhé.

Bước 3: Sau khi hộp lệnh cài đặt USB Raptor xuất hiện, bạn đánh dấu vào mục I have read the disclaimer và nhấn I Agree để đổng ý thỏa thuận và cài đặt tiếp.

Nhấn I Agree để đồng ý với các điều khoản và hoàn tất thao tác cài đặt usb raptor, phần mềm khóa và mở khóa máy tính windows bằng USB khá hữu dụng.

Bước 4: Cài đặt xong, phần mềm sẽ yêu cầu người dùng kết nối USB với máy tính để nhận diện USB và tiến hành cài đặt.

 

Hướng Dẫn Cách Cài Đặt USB Raptor

Giao diện phần mềm USB Raptor sau khi cài đặt thành công

Như vậy là đã xong khâu cài đặt USB Raptor trên máy tính. Lưu ý rằng, cách sử dụng usb để khóa hoặc mở khóa máy tính windows không yêu cầu USB của bạn cần phải có dung lượng tối thiểu hoặc tối đa bao nhiêu, bất kỳ USB có mức dung lượng bao nhiêu cũng có thể sử dụng để khóa và mở khóa máy tính windows.