Hướng dẫn cách cài đặt Translate Client dịch đa ngôn ngữ trên PC

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 920
Đánh giá: (1 đánh giá)
Bạn muốn sử dụng Translate Client để dịch đa ngôn ngữ trên PC nhưng lại không biết cách cài đặt? Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn thực hiện điều này.

Bài viết liên quan

Cũng giống như Google Dịch thì Translate Client là một phần mềm dịch đa ngôn ngữ, dịch trực tuyến ngay trên website bạn đang sử dụng và nó  hỗ trợ lên tới hơn 50 ngôn ngữ trên thế giới. Phù hợp cho nhu cầu dịch văn bản, hợp đồng. Để sử dụng được phần mềm này trên máy tính thì bạn chỉ cần xem cách cài đặt Translate Client dịch đa ngôn ngữ trên PC ở bài viết sau đây nhé.

Translate Client là một trong các phần mềm dịch thuật trực tuyến tốt nhất hiện nay nó bao gồm SDL Trados Studio, Easy Translator hay công cụ trực tuyến nổi tiếng là Google Dịch. Trong đó phần mềm SDL Trados Studio luôn luôn được đánh giá là một phần mềm thương mại hóa rất tốt.

Cài translate client dịch ngôn ngữ trên pc

Cài translate client dịch ngôn ngữ trên pc

Ngoài các phần mềm dịch trực tuyến đình đám trên, còn có các add-on được tích hợp trên nhiều trình duyệt web hoạt động khá hiệu quả  như ImTranslator, bạn có thể tham khảo dịch thuật trên trình duyệt nhé.

Cách cài phần mềm Translate Client dịch đa ngôn ngữ trên PC

Bước 1: Trước tiên để có thể cài đặt được thì bạn cần phải tải phiên bản mới nhất của Translate Client tại đây.

Bước 2: Sau khi bạn tải về thì click đúp vào phần mềm để có thể tiến hành cài đặt. Bạn bấm I Agree để tiếp tục.

Bấm vào I Agree

Bấm vào I Agree

Bước 3: Bạn click vào mục Browse để có thể tùy chọn đường dẫn hay để mặc định rồi ấn Install để tiến hành cài đặt nhé.

Bước 4: Sau khi hệ thống báo Completing có nghĩa là bạn đã hoàn tất việc cài đặt rồi. Bạn bấm finish để kết thúc quá trình cài đặt nhé.

Bước 5: Bạn mở phần mềm lên và tiến hành test thử nào.

Như vậy là bạn đã hoàn tất việc cài đặt Translate Client một phần mềm dịch đa ngôn ngữ trên máy tính. Ngoài ra bạn có thểm tham khảo thêm một phần mềm Nice Translator cũng tương tự như phần mềm Translate Client chính là phần mềm dịch thuật trực tuyến đa tính năng đáng để thử.