HƯỚNG DẪN CÁCH UPDATE FITREFOX PHIÊN BẢN MỚI NHẤT

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 493
Đánh giá: (1 đánh giá)

Bài viết liên quan

Bạn đã sử dụng Mozilla Firefox đã lâu và muốn nâng cấp phiên bản mới của trình duyệt web này. Tuy nhiên, ở phiên bản trình duyệt Firefox này của bạn thì lại là version cũ không có tính năng tự động update như các phiên bản mới nhất. Hiện trên Internet với phần lớn cách thức chỉ dẫn nâng cấp dành cho trình duyệt Firefox phiên bản cũ. Không những thế đa số các cách trên đều mất rất thời gian và khiến bạn gặp một số rắc rối. Bài hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn kiểm tra những phiên bản mới nhất của trình duyệt mà bạn không mất nhiều thời gian và nhanh chóng.

Hướng Dẫn Cách Update Fitrefox

Bước 1: Trước hết, bạn hãy bật trình duyệt lên và chọn và mục "Help"( trong phiên bản Mozilla Firefox là thư mục giúp đỡ). Người dùng cũng có thể dùng tổ hợp phím tắt là Alt + H.

Hướng Dẫn Cách Update Fitrefox

Hướng Dẫn Cách Update Fitrefox

Bước 2: Sau đó, các bạn kéo xuống dòng About Mozilla Firefox. lúc này sẽ có một cửa sổ mới xuất hiện và hệ thống sẽ tự động kiểm tra các phiên bản của trình duyệt của bạn.

Sau một vài giây, hệ thống sẽ hiện ra kết quả của phiên bản mà bạn sử dụng. Nếu phiên bản của bạn quá cũ, Firefox sẽ đề xuất bạn update.

Hướng Dẫn Cách Update Fitrefox nhanh chóng

Hướng Dẫn Cách Update Fitrefox nhanh chóng

Bước 3: Các bạn hãy chỉ việc nhấn vào "Restart to update".Mozilla Firefox sẽ tự động làm quá trình  nâng cấp trình duyệt Firefox phiên bản mới cho máy tính của bạn. Sau lúc nâng cấp thì cửa số sẽ hiện ra những thông báo rằng đây là phiên bản của bạn đã là nâng cấp mới nhất.

Nâng cấp phiên bản mới Firefox sẽ giúp tăng tốc độ internet lúc duyệt web, giảm dung lượng hệ thống máy tính và nó sẽ giúp tăng cường chức năng bảo vệ trước sự tấn công của mã độc, phần mềm lừa đảo trên mạng. Không những thế, sau lúc cập nhật phiên bản mới nhất của Firefox sẽ giúp bạn dễ dàng cài đặt thêmc ác tiện ích mới để sử dụng trình duyệt lướt web hiệu quả hơn.