Hướng dẫn cách check mã MD5 file ghost, game bằng FFSJ

Thường ngày có những file download trên mạng, đặc thù là các file ghost, hay game thì người chia sẽ thường để lại đoạn mã MD5 cho người download tiện thể rà soát trước lúc tải về. MD5 sử dụng thuật toán theo chuẩn RFC 1321, nó sẽ tạo ra...

Bài viết liên quan

Thường ngày có những file download trên mạng, đặc thù là các file ghost, hay game thì người chia sẽ thường để lại đoạn mã MD5 cho người download tiện thể rà soát trước lúc tải về. MD5 sử dụng thuật toán theo chuẩn RFC 1321, nó sẽ tạo ra một chuỗi ký tự bất kỳ giúp bạn rà soát chừng độ kiêm toàn của file.

Chẳng hạn sau lúc tôi upload 1 file game và chia sẽ đoạn mã MD5: GGTN34N – JFFNC53 – DJC5DV – FDV33, nhưng tới khi bạn download dãy số trên lại ko trùng hoặc là đã bị lệch vài ký tự đồng nghĩa thì có nghĩa là file upload đó đã hỏng, và bạn ko nên phí thời gian download gì cả. Trái lại nếu mà đoạn mã MD5 của bạn đang check trùng với khi tôi tạo ra thì có nghĩa rằng file upload đó vẫn còn vẹn nguyên và bạn có thể download và sử dụng được.

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thức check mã MD5 file download ghost, game bằng FFSJ, phần mềm ghép nối file nổi tiếng này.

check mã MD5 file ghost, game bằng FFSJ

Bước 1: Tải về và cài đặt phần mềm Fastest File Splitter and Joiner

Bước 2: Cài đặt và khởi chạy phần mềm FFSJ.

check mã MD5 file ghost, game bằng FFSJ cực nhanh
check mã MD5 file ghost, game bằng FFSJ cực nhanh
check mã MD5 file ghost, game bằng FFSJ
check mã MD5 file ghost, game bằng FFSJ

Bước 3: Chuyển qua tab MD5 Checksum và bạn sẽ chọn tới file mình muốn check. Sau khi check, bạn sẽ nhận ra đoạn mã MD5 ở ô MD5 signature phía dưới.
Sau khi các bạn đã có được đoạn mã MD5 này, bạn có thể dùng nó để so sánh mang đoạn mã MD5 mà người upload

Như vậy là Taichua.com đã giới thiệu đến bạn cách xem check mã MD5 file download ghost, game bằng FFSJ. Tuy nhiên cũng với phần nhiều phần mềm khác theo kèm chức năng này, hãy tham khảo bài kiểm tra MD5 nhanh chóng mà đã được chúng tôi đã giới thiệu trước đó.

 

Tin liên quan