Hướng dẫn cách chèn video facebook lên website

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 910
Đánh giá: (1 đánh giá)
Chèn video facebook lên website hay còn gọi là nhúng video từ facebook lên website giúp bạn không cần phải tải video mà chỉ cần copy đoạn mã đó và dán vào nơi thích hợp.

Bài viết liên quan

Chèn video facebook lên website hay còn gọi là nhúng video từ facebook lên website giúp bạn không cần phải tải video về máy tính nữa mà lúc này bạn chỉ cần copy đường dẫn đó và dán vào nơi thích hợp. Nhưng thực hiện như thế nào thì hiện đây đang là câu hỏi thắc mắc của khá nhiều người khi sử dụng Facebook. Nếu như bạn cũng đang thắc mắc vấn đề này thì hãy cùng chúng tôi theo dõi nội dung bài viết dưới đây nhé!

Cách chèn video facebook lên website

Cách chèn video facebook lên website

Cách chèn video facebook lên website

Bước 1: Nếu bạn muốn chèn video từ Facebook lên website khi đang sử dụng Facebook thì bạn chỉ cần click chuột vào dấu mũi tên theo như hình bên dưới. (Các video này phải để ở chế độ công khai).

Cách nhúng video facebook lên website

Click chuột vào dấu mũi tên

Bước 2: Sau khi đã click chuột vào mũi tên thì bạn kéo xuống dưới cùng và sẽ thấy có mục More Options. Lúc này bạn hãy tiếp tục Click vào đó. 

Nhúng video facebook lên website, chèn video lên website

Click vào mục mục More Options

Bước 3: Chọn Embed Video.

Hướng dẫn chèn video facebook lên website

Chọn Embed Video

Lúc này, bạn copy mã nhúng mà Facebook cung cấp cho bạn rồi dán vào một phần thích hợp ở trong hệ thống quản trị nội dung CMS của trang là được. 

Nhúng video facebook lên website như thế nào

Copy đoạn mã nhúng mà Facebook cung cấp

Như vậy, với những thao tác thực hiện trên thì bạn đã thực hiện xong việc nhúng video facebook lên website rồi. Hãy thử và trải nghiệm những điều thú vị này nhé!