Hướng dẫn cách tải LOL Arena trên máy tính bằng BlueStacks 2

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 793
Đánh giá: (1 đánh giá)
Muốn chơi game LOL Arena trên máy tính thì bạn cần phải sử dụng phần mềm giả lập Android. Sau đây là hướng dẫn cách tải LOL Arena bằng BlueStacks 2 trên máy tính mà bạn cần biết.

Bài viết liên quan

LOL Arena là một tựa game 2D đánh theo lượt khá hấp dẫn. Nếu bạn không có Smartphone thì bạn vẫn hoàn toàn có thể trải nghiệm tựa game này ngay trên máy tính bằng cách cài đặt phần mềm BlueStacks. Và cách chơi LOL Arena trên máy tính sau đây sẽ được chúng tôi giới thiệu ngay tại bài viết này.

LOL Arena là một tựa game "ăn theo" tên tuổi của Liên minh huyền thoại. Tuy nhiên về đồ họa và cách chơi của tựa game này lại không giống với tựa game nổi tiếng LOL Liên minh huyền thoại trên máy tính.

Chơi LOL Arena trên máy tính với BlueStacks 2

Tải LOL Arena trên máy tính bằng BlueStacks 2

Để chơi LOL Arena trên máy tính thì bắt buộc bạn phải cài đặt phần mềm giả lập Bluestacks 2 vào máy tính. Với phần mềm giả lập Bluestacks này, bạn không còn lo ngại việc "cày cuốc" game suốt ngày sẽ làm điện thoại hỏng hoặc chai pin nữa. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải LOL Arena bằng Bluestacks, cùng theo dõi và thực hiện theo nhé bạn!

Các bước tải LOL Arena trên máy tính bằng BlueStacks 2

Bước 1: Trước tiên bạn cần phải cài đặt phần mềm giả lập game Andoid BlueStacks được tích hợp sẵn LOL Arena.

Bước 2: Trước tiên để có thể chơi LOL Arena trên máy tính thì bạn cần mở Bluestacks và chọn phần Tìm kiếm rồi bạn gõ LOL Arena.

Gõ LOL Arena trong ô Tìm kiếm

Gõ LOL Arena trong ô Tìm kiếm

Bước 3: Để tiếp tục bạn chọn Install để tải game về cho máy tính.

Chọn Install để tải game

Chọn Install để tải game

Bước 4: Bạn mở game trên màn hình Bluestacks.

Mở game trên Bluestacks

Mở game trên Bluestacks

Bước 5: Đợi tải dữ liệu giống như trên điện thoại. 

Bước 6: Sau khi tải xong thì bạn có thể vào Game LOL Arena và chơi như bình thường.

Bắt đầu chơi game

Bắt đầu chơi game

Việc tải LOL Arena bằng Bluestacks trên máy tính đã được chúng tôi đi từng bước khá cụ thể và chi tiết. Để có thể vào Goolge Play và tải LOL Arena về, bạn cũng đừng quên đăng ký Gmail, tạo tài khoản gmail bằng cách tạo tài khoản gmail trên phần mềm giả lập Bluestacks để có thể tải và cài đặt ứng dụng.

LOL Aarena không có sự hỗ trợ của Gas, Gas Garena là công cụ hỗ trợ quay và nhận nhiều phần thưởng trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại và một số game khác, tuy nhiên với người chơi LOL Arena thì điều này không cần thiết.

Nếu bạn là fan hâm mộ của Thiên long Bát Bộ, có lẽ bạn sẽ cần chơi Thiên Long Bát Bộ trên máy tính bằng phần mềm giả lập BlueStacks ngay để trải nghiệm nhé mà không cần phải lo điện thoại hết pin, nóng máy. Chúc các bạn thành công.