Hướng dẫn đăng nhập nhiều tài khoản Instagram trên điện thoại

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 454
Đánh giá: (1 đánh giá)
Bạn muốn sử dụng nhiều tài khoản Instagram cùng một lúc trên điện thoại? Bài viết dưới đây chúng tôi xin hướng dẫn đến bạn cách đăng nhập nhiều tài khoản Instagram trên smartphone.

Bài viết liên quan

Việc đăng nhập vào Instagram thì chắc hẳn ai cũng đã biết tới. Nhưng để có thể đăng nhập nhiều tài khoản Instagram một lúc thì lại khá mới mẻ với người sử dụng đúng không.

Instagram là một mạng xã hội chia sẻ lượng ảnh lớn nhất hiện nay. Nó không chỉ có những phiên bản trên Smartphone, PC và laptop ... điều đó không chỉ được thể hiện qua số lượng người dùng đăng ký Instagram ngày càng trở nên nhiều mà hiện đã được hỗ trợ ngay cả trên trình duyệt. Đó là Instagram trên Chrome giúp người sử dụng có thể đăng nhập Instagram và chia sẻ ảnh mọi lúc mọi nơi mà không cần phải cài ứng dụng.

Để bảo mật được kho ảnh khổng lồ của mình thì người dùng Instagram cũng cần phải biết cách thay đổi mật khẩu trong tài khoản Instagram để có thể thay đổi nhanh Password và đăng nhập Instagram được thường xuyên hơn.

Các bước đăng nhập nhiều tài khoản Instagram trên điện thoại

Bước 1: Trước tiên bạn vào trang cá nhân của mình rồi chọn biểu tượng Tùy chọn.

Chọn biểu tượng Tùy chọn

Chọn biểu tượng Tùy chọn

Bước 2: Trong mục Tùy chọn của Instagram bạn kéo xuống dưới rồi chọn Thêm tài khoản.

Bước 3: Đăng nhập tài khoản Instagram tiếp theo.

Bước 4: Để thay đổi tài khoản thì bạn click vào mũi tên ngay cạnh tên tài khoản thứ 2 của bạn.

Click vào mũi tên

Click vào mũi tên

Bước 5: Bạn chọn lại tài khoản số một hay có thể thêm tài khoản tiếp theo.

Bước 6: Tài khoản đã được thay đổi, bạn có thể click vào tên nếu bạn muốn đổi sang tài khoản Instagram khác.

Trên đây là một số hướng dẫn cơ bản về cách đăng nhập nhiều tài khoản Instagram một lúc cho điện thoại. Nếu bạn không muốn đăng nhập nhiều mà bạn muốn xóa Instagram cũ đi thì bạn để chỉ đăng nhập Instagram trên một tài khoản. Chúc các bạn thành công!