Hướng dẫn cách đăng nhập zalo bằng máy tính đơn giản

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 763
Đánh giá: (1 đánh giá)
Hướng dẫn đăng nhập zalo trên máy tính cực nhanh chóng, cách đăng nhập zalo trên windows nhanh nhất hiện nay.

Bài viết liên quan

Ngoài phiên bản trên điện thoại di động thì Zalo còn có phiên bản dùng cho máy tính với nhiều tính năng và tiện ích tương tự trên điện thoại. Tuy nhiên, để đăng nhập Zalo trên máy tính bạn vẫn cần đến điện thoại đã đăng ký Zalo. Bài này taichua.com sẽ hướng dẫn bạn cách Login zalo bằng máy tính. Để dùng Zalo trên máy tính trước tiên bạn cần đăng nhập đăng nhập trước. Khi đăng nhập Zalo trên máy tính người dùng cần có thiết bị điện thoại cảm ứng để quét mã QR trên máy tính mới có thể đăng nhập vào nick Zalo của mình. Trước tiên bạn cần cài đặt Zalo phiên bản PC cho máy tính của mình. Cần có một điện thoại có camera và đang login zalo của bạn để quét mã QR

1. Đăng nhập zalo bằng điện thoại

Bước 1: Khởi chạy Zalo. Sau khi khởi chạy lần đầu tiên thì Zalo sẽ yêu cầu bạn sử dụng điện thoại để quét mã QR. Chỉ với cách này bạn mới có thể đăng nhập và đồng bộ danh bạ hay tin nhắn Zalo trên điện thoại.

Đăng nhập Zalo bằngđiện thoại

Login Zalo bằng điện thoại

Bước 2: Trên điện thoại của mình thì bạn đăng nhập Zalo, truy cập tới tab Kết nối rồi chọn Quét mã QR.

Dùng camera điện thoại đồng thời chĩa và mã QR trên máy tính ngay lập tức bạn sẽ nhận được thông báo.

Quét mã QR

Quét mã QR

Thông báo nhận được để Login Zalo

Bước 3: Lúc này tự khắc Zalo trên máy tính sẽ được đăng nhập, quá trình đăng nhập zalo trực tuyến được coi là hoàn tất.

Xác nhận để đăng nhập zalo

Xác nhận để đăng nhập zalo

2. Đăng nhập Zalo bằng trình duyệt Web

Cách này bạn không cần cài đặt Zalo cho máy tính mà vẫn có thể đăng nhập được zalo. Để thực hiện theo cách này bạn làm như sau: Từ trình duyệt của bạn bạn truy cập vào https://chat.zalo.me/login Sau đó sử dụng điện thoại để quét mã QR.

Đăng nhập Zalo bằng trình duyệt web

Với 2 cách đăng nhập Zalo trên máy tính trên, bạn hoàn toàn có thể sử dụng zalo cho máy tính với những tính năng không kém gì so với khi sử dụng trên điện thoại.Ngoài ra bạn cũng có thể đăng nhập zalo bằng số điện thoại và mật khẩu trên máy tính sau đó sử dụng như trên điện thoại.