HƯỚNG DẪN CÁCH ĐẶT MÃ BẢO VỆ DỮ LIỆU DROPBOX

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 645
Đánh giá: (1 đánh giá)

Bài viết liên quan

Dropbox là ứng dụng lưu trữ dữ liệu trực tuyến được nhiều người sử dụng, vì là những dữ liệu quan trọng nên việc bảo vệ tài liệu được lưu trữ trên Dropbox là vô cùng quan trọng, hôm nay thủ thuật taichua sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt password cho Dropbox

cách đặt mã bảo vệ dữ liệu dropbox

Với thiết lập này, chúng ta có thể giữ trạng thái đăng nhập trên thiết bị, nhưng với mỗi lần truy cập tiếp sau, sẽ cần một mật mã gồm 4 chữ số để vào được.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Dropbox của các bạn, từ giao diện chính, chạm vào biểu tượng cài đặt (hình bánh răng cưa) ở góc dưới, bên phải màn hình. Chọn vào Turn Passcode On.

hướng dẫn cách đặt mã bảo vệ dữ liệu dropbox

Mở chức năng thiết lập mật khẩu trên Dropbox

Bước 2: Nhập mật mã muốn đặt cho Dropbox và xác nhận lại một lần nữa.

Bước 3: Sau khi đặt xong, chúng ta sẽ được quay trở lại giao diện cài đặt trước đó. Nhấp vào Change Passcode để thay đổi mã khác hoặc vào Turn Passcode Off để vô hiệu hóa tính năng này. Sau khi thoát ra (không cần đăng xuất tài khoản) và vào lại Dropbox, ta sẽ thấy giao diện bảo vệ hiện ra và yêu cầu mật mã.

Cách đặt mã bảo vệ dữ liệu dropbox

Cách đặt mã bảo vệ dữ liệu dropbox

Chú ý Cách đặt mã bảo vệ dữ liệu dropbox:

Ngoài ra, nếu muốn chắc chắn hơn, các bạn cũng nên thiết lập để Dropbox thông báo cho các bạn khi có thiết bị lạ kết nối và sử dụng tài khoản của mình. Bằng cách:

  • Vào trang chủ của Dropbox trên trình duyệt web.
  • Đăng nhập tài khoản.
  • Nhấp vào ảnh đại diện của tài khoản, chọn Settings.
  • Kéo xuống Preferences rồi tick vào
  • A new device is linked to my Dropbox
  • A new app is connected to my Dropbox

Với hướng dẫn đơn giản như trên, Taichua.com tin là tất cả chúng ta đều có thể thực hiện được. Các thông tin được lưu trữ chắc chắn sẽ đều là những tài liệu quan trọng, chính vì vậy, các bạn nên cẩn thận và bảo vệ chúng ở mức cao nhất để tránh rắc rối.

Chúc các bạn thực hiện thành công!