Hướng dẫn cách đặt mật khẩu Dropbox, bảo vệ dữ liệu trực tuyến

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 513
Đánh giá: (1 đánh giá)
Bạn muốn đặt mật khẩu Dropbox để bảo vệ dữ liệu trực tuyến sao cho an toàn nhất? Hãy tham khảo cách đặt mật khẩu Dropbox theo các bước dưới đây nhé bạn.

Bài viết liên quan

Bạn đã bao giờ sử dụng Dropbox chưa? Nếu sử dụng thường xuyên thì chắc có lẽ bạn sẽ cần phải biết cách bảo vệ file trong Dropbox của mình đó. Vậy làm thế nào để bảo vệ dữ liệu trực tuyến trên Dropbox?. Để bảo vệ dữ liệu trực tuyến bạn chỉ cần đặt mật khẩu Dropbox với vài thao tác đơn giản mà mình giới thiệu ngay dưới đây nhé.

Dropbox hoặc Google Drive là các kho lưu trữ dữ liệu trực tuyến không còn xa lạ gì đối với người sử dụng. Dropbox được coi là một đối thủ nặng ký của Google Drive, Dropbox cũng có các tính năng bảo mật hạng nặng cho phần mềm của mình.

Với một số người chưa có tài khoản Dropbox, thì việc tạo một tài khoản Dropbox sẽ hết sức hữu hiệu để bạn có thể làm quen với kho lưu trữ file trực tuyến hàng đầu hiện nay. Ngoài mật khẩu sẵn có trong tài khoản thì bạn còn có thể bảo vệ Dropbox bằng mật khẩu lớp 2. Hãy thực hiện cách đặt mật khẩu Dropbox theo hướng dẫn sau nhé.

Các bước đặt mật khẩu Dropbox, bảo vệ dữ liệu trực tuyến

Bước 1: Bạn tiến hành đăng nhập vào Dropbox sau đó bạn chọn Setttings. Tiếp tục chọn Passcode Lock.

Chọn Setttings -> Passcode Lock

Chọn Setttings -> Passcode Lock

Bước 2: Bạn chọn Turn Passcode On.

Bước 3: Tiến hành nhập mật khẩu cho Dropbox.

Nhập mật khẩu cho Dropbox

Nhập mật khẩu cho Dropbox

Nhập lại mật khẩu để xác nhận lại mật khẩu lần nữa.

Nếu bạn muốn đổi mật khẩu Dropbox thì hãy làm theo hướng dẫn sau.

  • Trước tiên bạn chọn Change Passcode.
  • Sau đó nhập mật khẩu mới cho Dropbox.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn cho bạn cách đặt mật khẩu Dropbox. Vậy là bạn đã có 2 lớp mật khẩu cho Dropbox rồi. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm để tải các file dữ liệu quan trọng lên kho lưu trữ dữ liệu khổng lồ này nhé. Nếu bạn thấy dung lượng miễn phí 2GB của Dropbox là quá ít thì hãy tăng dung lượng Dropbox để có nhiều không gian lưu trữ dữ liệu hơn nhé.