Hướng dẫn cách đổi mật khẩu tài khoản Instagram

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 587
Đánh giá: (1 đánh giá)

Bài viết liên quan

Instagram luôn là lựa chọn hàng đầu của những người chụp ảnh và có sở thích chia sẻ hình ảnh lên các trang mạng xã hội. Việc sử dụng tính năng của công cụ này trở nên phổ biến, cũng vì lẽ đó nhiều kẻ gian tìm cách xâm nhập tài khoản của bạn để lấy thông tin, hình ảnh.  Với những hướng dẫn cách đổi mật khẩu tài khoản Instagram dưới đây, bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề bảo mật nữa.

Việc đảm bảo an toàn cho Instagram là vấn đề khá quan trọng và được nhiều người quan tâm. Bởi, những hình ảnh riêng tư của bạn có thể sẽ bị lợi dụng cho mục đích xấu. Taichua.com sẽ giới thiệu đến bạn cách thay đổi mật khẩu cho Instagram trên 3 hệ điều hành phổ biến nhất trên thị trường hiện nay đó là IOS, Windows và Android.

Cách đổi mật khẩu trên Instagram

Cách đổi mật khẩu tài khoản Instagram 

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu tài khoản Instagram trên ISO.

  • Bước 1: Tại giao diện chính của màn hình điện thoại, bạn lựa chọn biểu tượng Instagram và tiến hành đăng nhập tài khoản của mình.
  • Bước 2: Bạn lựa chọn biểu tượng hình đầu người ở góc cuối màn hình và nhấn vào biểu tượng hình bánh răng ở góc trên bên phải.
  • Bước 3: Tại giao diện mới, bạn kéo xuống dưới và lựa chọn Account, sau đó nhấn Change Password. Người dùng nhấn mật khẩu theo ý muốn.

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu tài khoản Instagram trên hệ điều hành Android.

  • Bước 1: Trên thiết bị Android, bạn đăng nhập tài khoản Instagram và lựa chọn biểu tượng hình đầu người bên dưới. Sau đó, người dùng nhấn dấu ba chấm ở góc trên bên phải.
  • Bước 2: Tại giao diện mới của màn hình, bạn có thể lựa chọn dòng đầu tiên (cho phép nhập mật khẩu cũ), dòng thứ 2 (bạn có thể nhập mật khẩu mới), dòng thứ 3 (xác nhận mật khẩu mới).
  • Bước 3: sau khi người dùng nhập mật khẩu xong, bạn nhấn chữ V để xác nhận.

Cách thay đổi mật khẩu tài khoản Instagram trên máy tính.

  • Bước 1: Người dùng truy cập tài khoản của mình trên Instagram, sau đó nhấp vào tên tài khoản góc trên cùng, bên phải màn hình.
  • Bước 2: Bạn lựa chọn Edit Profile.
  • Bước 3: Xuất hiện cửa sổ mới, bạn chọn Change Password và nhập mật khẩu mới tại các ô tương ứng như Old Password (mật khẩu cũ), New Password (mật khẩu mới), New Password confirmation (xác nhận mật khẩu mới).
  • Bước 4: Sau khi xác nhận tài khoản, bạn nhấn Change Password.

Cũng giống như các tài khoản khác, Instagram cũng cần được đảm bảo an toàn để tránh những đối tượng xấu lợi dụng và gây ra những rủi ro không mong muốn. Bạn cần thực hiện đúng những thao tác đổi mật khẩu tài khoản Instagram đã được gợi ý trong bài viết để đạt được hiệu quả tối ưu. Chúc bạn thực hiện thành công!