Hướng dẫn cách đổi ngôn ngữ trong 7-Zip

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 909
Đánh giá: (1 đánh giá)
7 Zip là công cụ nén và giải nén file được khá nhiều người dùng và hỗ trợ khá nhiều ngôn ngữ. Sau đây là cách đổi ngôn ngữ trong 7-Zip mà bạn cần biết.

Bài viết liên quan

7 Zip là một trong các công cụ hỗ trợ nén và giải nén file phổ biển cũng như dễ dàng sử dụng nhất hiện nay, ngôn ngữ của công cụ 7 Zip này sử dụng là tiếng Anh, không những thế nó còn hỗ trợ khá nhiều ngôn ngữ khác trong đó có cả tiếng Việt. Bài viết sau, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đổi ngôn ngữ trong công cụ 7-Zip nhé.

Việc thay đổi ngôn ngữ trong 7-Zip, nhất là ngôn ngữ tiếng Việt sẽ giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng cũng như có thể tùy chỉnh sâu hơn cho công cụ nén cũng như giải nén của phần mềm. Nếu bạn chưa biết về công cụ giải nén đa tính năng này thì hãy tham khảo bài viết cách cài 7zip để tải và được hướng dẫn cài đặt nhé.

Hay các bạn có thể tải Winrar, như đã biết thì Winrar là một công cụ giải nén đa tính năng như công cụ 7-Zip. So với tính năng cũng như hiệu suất thì không hề thua kém công cụ 7-Zip, đây cũng là một sự lựa chọn khác dành cho bạn.

Các bước đổi ngôn ngữ trong 7-Zip

Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải mở StartMenu lên sau đó chọn All Programs.

Mở StartMenu -> All Programs

Mở StartMenu -> All Programs

Bước 2: Tìm tới thư mục 7-Zip, bạn chọn 7-Zip File Manager.

Chọn 7-Zip File Manager

Chọn 7-Zip File Manager

Bước 3: Tiếp tục click vào Tool rồi chọn Options..

Bước 4: Bạn click sang phần Language để thay đổi ngôn ngữ.

Bước 5: Rồi chọn ngôn ngữ Việt Nam sau đó Apply chọn OK.

Chọn ngôn ngữ Việt Nam

Chọn ngôn ngữ Việt Nam

Bước 6: Sau khi hoàn tất những bước trên, bạn sẽ thấy giao diện ngôn ngữ làm việc của 7-Zip đã hoàn toàn được thay đổi.

Như vậy chúng tôi đã hoàn tất việc chuyển đổi ngôn ngữ trong 7-Zip rồi. Trong bài viết này là ngôn ngữ tiếng Việt nhưng bạn có thể chuyển đổi qua bất cứ ngôn ngữ nào mà 7-Zip hỗ trợ tùy vào ngôn ngữ bạn đang sử dụng nhé. Còn khá nhiều tính năng trong 7-Zip mà bạn chưa thể khám phá hết, tham khảo thêm bài viết cách cắt nối file bằng 7-Zip nhé. Chúc các bạn thành công !