Hướng dẫn cách download video không cần dùng phần mềm

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 913
Đánh giá: (1 đánh giá)

Bài viết liên quan

Tải video Youtube  là nhu cầu rất cao từ mọi người vì họ muốn lưu lại những video trên youtube vào máy tính, điện thoại để bạn có thể xem lại bất kỳ lúc nào. Tuy nhiên, không phải phần mềm nào cũng giúp bạn hoàn thành mong muốn việc tải video về máy một cách thức an toàn nhất.

Với mạng xã hội chia sẽ video Youtube ngày càng lớn mạnh và thu hút 1 lượng lớn người truy cập để xem và chia sẽ video hàng ngày. Tuy nhiên làm thế nào để có thể nhanh chóng tải được video youtube về máy tính lại không hề đơn giản. Hiện nay ở trên thị trường với nhiều bộ phần mềm hỗ trợ tải video miễn phí, điển hình nhất là phần mềm Internet Download Manager là một phần mềm hỗ trợ download video rất thông dụng và dùng tương đối rất dễ dàng, nhưng phần mềm này lại chỉ cho bạn sử dụng thử trong vòng 30 ngày, lúc hết hạn bạn sẽ phải tải lại phần mềm này với giá rất cao.

Không những thế cũng với một số phần mềm khác nhưng phần lớn đều không thỏa mãn đươc chất lượng người dùng yêu cầu. Ở bài viết này, Taichua.com sẽ giới thiệu đến cả nhà 1 website hỗ trợ tải video youtube – tải video youtube không cần dùng phần mềm với đầy đủ những định dạng bạn muốn tải về từ định dạng như MP4, M4A, FVL, 3GP... với KeepVid bạn có thể thoải mái tải các video youtube bất kỳ ở thiết bị nào mà không cần phải cài đặt những phần mềm khiến máy tính của bạn chạy ì ạch, hơn nữa KeepVid còn giúp bạn có thể tải những video ở Facebook, Twitch.Tv, Vimeo, Dailymotion... Sau đây sẽ là hướng dẫn chi tiết để có thể tải được video youtube về máy tính một cách nhanh chóng.

Hướng dẫn download video youtube không dùng phần mềm


Bước 1: Truy tìm cập website của KeepVid để bắt đầu các thao tác  tải video youtube.

Hướng dẫn download video không dùng phần mềm

Hướng dẫn download video không dùng phần mềm

Bước 2:

download video

Hướng dẫn download video không dùng phần mềm

Copy link video youtube bạn muốn tải về máy, sau đó hãy quay lại website KeepVid, dán link youtube này vào ô có dòng chữ "Enter the link of the video you want lớn download" Sau chậm triển khai kích chuột vào nút Download.
Bước 3:
Lúc bạn đã thực hiện thao tác Download ngay sau đó sẽ xuất hiện giao diện 1 trang chứa đầy đủ các định dạng video của video youtube đó để các bạn có thể lựa chọn những định dạng muốn tải về. Các bạn hãy nhấn chuột trái vào định dạng video muốn tải về, cũng như lựa chọn chất lượng của file video.

download video trên youtube

Hướng dẫn download video không dùng phần mềm

Bước 4:
Xuất hiện cửa sổ buộc phải bạn tìm đến đường dẫn thư mục lưu trữ, hãy tìm thư mục lưu trữ file và chọn Save để lưu lại file. Tùy từng video mà thời gian download sẽ khác nhau.

Hướng dẫn download video không dùng phần mềm

Hướng dẫn download video không dùng phần mềm

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn phương pháp tải video youtube mà không cần sử dụng tới phần mềm. Rất đơn giản thôi, các bạn hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi để bạn có thể nhanh chóng tải những video bạn thích về máy.