Hướng dẫn cách ghép ảnh nghệ thuật trên điện thoại Android

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 981
Đánh giá: (1 đánh giá)
Vậy, sau đây, để có thể giúp các bạn giải đáp được những thắc mắc của các bạn thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua những thông tin hữu ích ngay dưới đây nhé!

Bài viết liên quan

Để giúp cho người dùng có được những bức ảnh nghệ thuật theo đúng ý muốn của mình sao cho thật “so deep” nhất thì việc sử dụng những phần mềm hỗ trợ ảnh là việc không thể thiếu được. Nhưng hiện nay trên thị trường lại có rất nhiều những phần mềm ghép ảnh nghệ thuật đôi khi khiến cho người dùng không biết nên lựa chọn ứng dụng nào cho thật hợp lý. Vậy, sau đây, để có thể giúp các bạn giải đáp được những thắc mắc của các bạn thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua những thông tin hữu ích ngay dưới đây nhé!

Cách ghép ảnh nghệ thuật trên điện thoại Android đơn giản

Cách ghép ảnh nghệ thuật trên hệ điều hành android

Khác với những phần mềm chỉnh sửa ảnh thông dụng như Adobe Photoshop,… thì các ứng dụng trên điện thoại cho phép người dùng sử dụng một các dễ dàng, đơn giản cho người sử dụng. Nhưng đối với điện thoại android thì có những ứng dụng nào nổi bật, hãy thử tìm hiểu cách ghép ảnh đẹp trên hệ điều hành android bằng phần mềm PIP Camer.

Hướng dẫn cách ghép ảnh nghệ thuật đơn giản, dễ dàng sử dụng

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy tải và cài đặt ứng dụng ghép ảnh nghệ thuật PIP Camer:

Bước 2:

Sau khi các bạn cài đặt xong, bạn khởi động phần mềm => lựa chọn Classics => lựa chọn ảnh có sẵn trong bộ sưu tập ( ngoài ra, nếu muốn, các bạn cũng có thể chụp một ảnh selfie bằng camera trên máy ảnh) => Tiếp đó, bạn lựa chọn các mẫu đối tượng muốn được lồng ghép vào ảnh.

Hướng dẫn cách ghép ảnh nghệ thuật đơn giản

Khởi động phần mềm => chọn Classics => lựa chọn ảnh có sẵn trong bộ sưu tập 

Bước 3: Sau khi lựa chọn xong ảnh, bạn nhấn Foreground (2) hoặc Background (3) – trong trường hợp nếu người dùng muốn thay đổi khung nền.

Cách ghép ảnh nghệ thuật đơn giản, dễ dàng sử dụng

Ngoài chọn Module, bạn có thể chọn Foreground hoặc Background - trong trường hợp nếu người dùng muốn thay đổi khung nền, sau đó bạn nhấn Save để hoàn tất. 

Lưu ý: Đối với những bạn đã muốn thay đổi khung nền, bạn có thể dùng tay để phóng to hoặc thu nhỏ ảnh gốc để phù hợp với mục đích ghép ảnh => cuối cùng bạn nhấn Save (4) để lưu lại.

Trong trường hợp, các mẫu lựa chọn khung cảnh của bạn quá ít bạn cũng có thể tải thêm nhiều mẫu mới tại biểu tượng tải về ở góc trái của ứng dụng.

Bước 4: Sau khi lựa chọn khung ảnh xong, bạn nhấn chọn: Classics => Magazine – đây là mục giúp mọi người hỗ trợ ghép ảnh làm bìa tạp chí cũng khá thú vị.

Làm thế nào để ghép ảnh nghệ thuật trên android

Ngoài ra, bạn nhấn chọn: Classics => Magazine – đây là mục giúp mọi người hỗ trợ ghép ảnh làm bìa tạp chí. 

Là một trong những ứng dụng được rất nhiều người sử dụng, phần mề PIP Camer đã chứng tỏ được những tính năng ưu việt của mình như:

  • Phần mềm ghép ảnh nghệ thuật cho cho phép người dùng sử dụng hơn 20 bộ lọc hình ảnh để trang trí hình ảnh như: hình đồng hồ, hình giọt nước,….khiến cho các bức ảnh của bạn trở nên độc đáo và hấp dẫn hơn.
  • Không cần phải sử dụng máy tính như những phần mềm chỉnh sửa ảnh nghệ thuật chuyên dụng, nhưng ứng dụng PIP Camer sẽ hỗ trợ việ cắt dán nhiều kiểu cũng như khả năng tự cập nhật dứng dụng một các thường xuyên, giúp cho bạn có thể đăng những bức ảnh “so deep” lên trên các trang mạng xã hội như: Facebook, Instagram, Zalo,…. Do vậy mà đây là một trong những phần mềm được rất nhiều người sử dụng.
  • Phần mềm này có thể tự động ghép ảnh vào khung với nhiều mẫu khung khác nhau
  • Có khả năng cập nhật khung ảnh thường xuyên, mẫu mã đa dạng
  • PIP Camer có khả năng cung cấp nhiều hiệu ứng, bộ lọc ảnh
  • Đơn giản và dễ dàng đăng ảnh trên mạng xã hội.

Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ có thể giúp ích được nhiều cho các bạn trong việc ghép ảnh nghệ thuật một cách đơn giản và dễ dàng cho người sử dụng. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm cách ghép ảnh online không cần sử dụng phần mềm cực kỳ độc đáo và hấp dẫn nhé! Chúc các bạn thành công!