Hướng dẫn cách gỡ TalkTV ra khỏi máy tính

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 881
Đánh giá: (1 đánh giá)
Nếu máy tính có dấu hiệu chạy chậm hoặc bạn muốn chuyển sang sử dụng dịch vụ stream khác, bạn có thể gỡ TalkTV ra. Sau đây là hướng dẫn để bạn thực hiện thao tác này.

Bài viết liên quan

Nếu máy tính có dấu hiệu chạy chậm hay khi bạn muốn chuyển sang sử dụng dịch vụ stream khác, bạn có thể gỡ TalkTV ra khỏi máy tính.

TalkTV hay ccTalk là ứng dụng tương tác đa nền tảng tại TalkTV. Dễ dàng quay trực tiếp hay xem livestream giống như phát video trực tiếp trên Facebook từ người dùng hay idol khác trên máy tính và trên điện thoại một cách dễ dàng.

Cách gỡ  phần mềm TalkTV ra khỏi máy tính

Cách gỡ  phần mềm TalkTV ra khỏi máy tính

Với TalkTV trên Internet, bạn thường phải cài thêm phầm mềm Xsplit hay Open Broadcaster. Nói cách khác bạn sẽ phải phát video trực tiếp trên TalkTV bằng Open Broadcaster hay Xsplit. Quá trình phát video trực tuyến trên TalkTV bằng Open Broadcaster có thể làm máy tính bị chậm, giật lag hay nặng máy. Nếu bạn chỉ có nhu cầu theo dõi streaming TalkTV thì bạn nên gỡ TalkTV khỏi máy tính và sử dụng phiên bản trên Android hay iOS.

Thủ thuật gỡ TalkTV ra khỏi máy tính

Cách 1: Dựa vào trình gỡ Uninstaller của Control Panel

Bước 1: Truy cập vào Control Panel bằng biểu tượng trên màn hình, hay chọn Start Menu chọn gõ Control Panel để truy cập mục này trên Windows.

Truy cập vào Control Panel

Truy cập vào Control Panel

Bước 2: Bạn truy cập theo đường dẫn sau: Programs and Features chọn Uninstall a program. Hay bạn có thể click chọn đường dẫn Uninstall a program ngay phía dưới Programs.

Vào Programs and Features chọn Uninstall a program

Vào Programs and Features chọn Uninstall a program

Bước 3: Chọn chuột phải lên phần mềm, chọn Uninstall hay nhấp vào biểu tượng Uninstall xuất hiện ở phía trên.

Bạn xác nhận gỡ TalkTV bằng cách chọn Yes để xác nhận.

Cách 2: Sử dụng file gỡ cài đặt

Gỡ TalkTV ra khỏi máy tính bạn cần tìm tới thư mục cài đặt của phần mềm TalkTV và bạn chạy file unins000.exe.

Chạy file unins000.exe

Chạy file unins000.exe

Tùy từng máy tính, đường dẫn thư mục cài đặt sẽ như sau: C:\Program Files (X86)\taichua\TalkTV

Sau khi bạn click chọn vào file gỡ phần mềm TalkTV trên máy tính, bạn cần xác nhận chọn Yes. Như vậy là bạn đã gỡ TalkTV ra khỏi máy tính thành công rồi. Với hai cách gỡ phần mềm TalkTV trên, bạn có thể làm sạch máy tính và sử dụng như bình thường.

Từ khi ứng dụng TalkTV Live ra đời, dù với người dùng nào không phải idol cũng có thể sử dụng để có thể phát video trực tiếp. Tính năng này khá giống với phát video trực tiếp trên Facebook hay phát video trực tiếp trên Zalo hoặc Bigo Live tất cả đều hỗ trợ cho hầu hết người dùng có thể thoải mái sẻ chia các khoảng khắc cá nhân. Chúc các bạn gỡ TalkTV thành công!