Hướng dẫn cách hủy gói cước Netflix xem film trực tuyến

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 990
Đánh giá: (1 đánh giá)
Bạn có thể hủy dịch vụ xem film trực tuyến trên Netflix sau một tháng được sử dụng free. Sau đây là hướng dẫn các bước để thực hiện điều này.

Bài viết liên quan

Việc hủy dịch vụ xem film trực tuyến trên Netflix sau một tháng làm free membership là một trong các ưu đãi của Netflix với đối với người sử dụng. Người sử dụng có thể xem phim hoàn toàn miễn phí một tháng và có thể hủy dịch vụ này hoàn toàn miễn phí nếu như họ không muốn sử dụng nữa. Tại bài viết sau bạn sẽ biết cách hủy gói cước Netflix một dịch vụ xem film trực tuyến Netflix.

Chúng tôi đã từng giới thiệu tới bạn đọc dịch vụ xem phim trực tuyến với bản quyền lớn nhất hiện nay Netflix, đây là một trong các dịch vụ tiện ích với khá nhiều tính năng mà bạn đọc có thể xem cách đăng ký Netflix này.

Hủy gói cước netflix

Hủy gói cước netflix

Netflix cũng khá thoải mái khi cho phép người sử dụng hủy gói cước Neflix, hủy những dịch vụ xem film trực tuyến của Netflix nếu bạn không muốn sử dụng sau một tháng thử dùng dịch vụ miễn phí này. Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Netflix tại bất cứ đâu, mặc dù nó không được hỗ trợ xem phụ đề tiếng việt nhưng bạn vẫn có thể sử dụng SuperNetflix để có thể xem film trên Netflix với phụ đề tiếng việt.

Các bước hủy gói cước Netflix xem film trực tuyến

Bước 1: Trước tiên bạn cần truy cập vào Netflix đăng nhập tài khoản hay cách đơn giản hơn là bạn đăng nhập bằng gmail của bạn sau đó bạn mở bức thư có nội dung thông báo về việc sắp hết hạn 1 tháng free member rồi bạn click vào Your Account.

Click vào Your Account

Click vào Your Account

Bước 2: Bạn click chọn Cancel membership để có thể hủy sử dụng dịch vụ.

Bước 3: Sau khi hủy dịch vụ thì bạn truy cập lại mail sẽ có thư thông báo đến từ Netflix. Như vậy là bạn đã hoàn tất thủ tục hủy dịch vụ xem phim trên netflix rồi.

Ngoài ra, với tài khoản đã có sẵn thì bạn có thể phục hồi lại trạng thái Membership với mức phí quy định cho từng tháng bất cứ khi nào mà bạn muốn.

Như vậy, chúng tôi đã hướng dẫn xong cho bạn cách hủy gói cước Netflix. Nếu bạn không thích netflix thì bạn có thể tham khảo top những phần mềm xem phim để lựa chọn cho mình dịch vụ thích hợp nhé. Chúc các bạn thành công!