Hướng dẫn cách kết nối Droid4x với điện thoại Android

Người Đăng: Phan Thanh Tùng
Lượt Xem: 937
Đánh giá: (1 đánh giá)
Việc kết nối Droid4x với thiết bị Android sẽ giúp bạn dễ điều khiển các thao tác khó trong khi chơi game. Sau đây là hướng dẫn cách kết nối Droid4x với điện thoại Android mà bạn cần biết.

Bài viết liên quan

Bạn đã bao giờ thử kết nối Droid4X với Android chưa? Bài viết sau chúng tôi sẽ hướng dẫn tới các bạn cách kết nối điện thoại Android và máy tính có cài đặt Droid4X, để có thể dễ dàng điều khiển và chơi game.

Kết nối Droid4x với thiết bị di động sẽ giúp đỡ cho bạn có thể dễ dàng điều khiển hay thực hiện các thao tác khó trong khi chơi game trên máy tính, sẽ làm các thao tác đó dễ hơn và tiện lợi hơn rất nhiều đối với bạn. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn tới các bạn cách thực hiện nhé. Để thực hiện được thì việc đầu tiên trên điện thoại của bạn cần phải có ứng dụng Droid4x Controller đã cài đặt sẵn trên máy.

Các bước kết nối Droid4x với điện thoại Android

  • Bước 1: Việc đầu tiên là bạn cần phải mở Droid4x đã cài đặt trên máy tính hoặc laptop của bạn lên. Tại màn hình chính của Droid4x bạn click chọn biểu tượng nút 3 chấm.

 Chọn biểu tượng nút 3 chấm

 Chọn biểu tượng nút 3 chấm

  • Bước 2: Tiếp tục bạn click chọn Joystick Simulation như hình dưới.

Bấm chọn Joystick Simulation

Bấm chọn Joystick Simulation

  • Tại đây, nếu như điện thoại của bạn chưa được cài ứng dụng Droid4x Controller thì ở đây bạn sẽ bắt đầu tiến hành cài đặt, bằng cách sử dụng mã quét giúp việc tải ứng dụng về điện thoại. Nếu điện thoại của bạn đã cài Droid4x Controller sẵn trong máy rồi thì bạn có thể bỏ qua bước này luôn và chuyển sang bước tiếp theo.

Sử dụng mã quét để tải ứng dụng về điện thoại

Sử dụng mã quét để tải ứng dụng về điện thoại

  • Bước 3: Bây giờ bạn sẽ cần khởi động Droid4x Controller trên điện thoại Android của mình lên rồi tiến hành nhập địa chỉ IP của máy tính của bạn vào (ví dụ như ở đây là 10.84.176.26, còn máy của bạn cần phải xem địa chỉ IP máy của bạn bao nhiêu để nhập cho chính xác). Cuối cùng các bạn chỉ cần click Connect để tiến hành kết nối 2 thiết bị với nhau.

Sau khi kết nối Droid4x trên Android thành công, các bạn có thể trải nghiệm những điều thú vị mà ứng dụng mang lại. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm cách đặt các phím tắt trên màn hình Droid4X mà chúng tôi hướng dẫn trên website nhé!

Chúc các bạn thành công.