27/03
Thứ 2

Hướng dẫn cách mua game trên Steam

Mua game trên Steam Steam là một phần mềm hỗ trợ khá nhiều game đỉnh cao bao gồm những thể loại game mới nhất cho tới những loại...

Bài viết liên quan

Mua game trên Steam

Steam là một phần mềm hỗ trợ khá nhiều game đỉnh cao bao gồm những thể loại game mới nhất cho tới những loại game đã quá kinh điển từ trước tới nay. Để mua game trên Steam thì hãy theo dõi bài viết sau đây nhé.

Với 15 triệu người sử dụng trên Thế giới, Steam đang trở thanh một "gã khổng lồ" trong những phần mềm kết nối Game vượt khá xa so với Garena. Tuy nhiên, tại Việt Nam thì Steam không được phổ biến như Garena hay Hamachi ...

Một phần là do các game trên Steam thuộc hàng game đỉnh Thế Giới, với dung lượng lên tới vài GB đến hàng chục GB nên cũng ít game thủ Việt Nam chơi dòng game này. Phần khác vì Steam không hỗ trợ cho các game như Liên minh huyền thoại hoặc AOE.

Chính vì LMHT đang gây sốt và chiếm lĩnh thị trường Việt Nam nên số lượng người chơi để ý nhiều đến các thủ thuật gõ tiếng việt trong LOL Liên minh huyền thoại và nghiên cứu tựa game này kỹ hơn.

Ngược lại, nếu bạn là Fan của tựa game đồ họa đỉnh cao như : GTA, Assassin ... thì Steam là nơi giúp bạn kết nối với Thế giới.

Hướng dẫn cách mua game trên steam

Để tải những game đỉnh cao trên Steam hãy làm theo những bước sau:

Bước 1: Tại giao diện của Steam bạn chọn Store

Hướng dẫn cách mua game trên steam

Bước 2: Bạn sẽ thấy hiển thị những loại game và giá tiền bạn phải trả.

Hướng dẫn cách mua game trên steam

Bước 3: Bạn chọn Game bạn muốn mua ví dụ như game Assassin Creed giá $9.99.

Hướng dẫn cách mua game trên steam

Bước 4: Sau đó bạn chọn Add to Cart.

Hướng dẫn cách mua game trên steam

Bước 5: Các tựa game bạn đã chọn và giá phải trả sẽ hiển thị ở ngay phía trên. Chọn Purchase for myself để Tải game về.

* Lưu ý: Tài khoản Steam của bạn phải có tiền hay phải liên kết với ngân hàng.

Bạn muốn chọn thêm Game khác thì click vào Continue Shopping

Hướng dẫn cách mua game trên steam

Trên đây là những bước cơ bản để bạn tải những game đỉnh về Steam. Để chơi được các game đỉnh cao này thì máy tính của bạn cần phải cài đặt DirectX phiên bản mới nhất. Nếu chưa có, bạn có thể tải DirectX trên Taichua.com. Chúc bạn có những giờ phút chơi game thoải mái trên Steam.

Cập nhật: 2017-02-15 11:03:22